TOP 10 game offline có thể kết nối bluetooth chơi cùng bạn bè hay nhất

Sau đây Admin Clubgames xin phép tổng hợp qua danh sách 10 tựa game mobile  có hỗ trợ kết nối Bluetooth, bạn đọc có thể tham khảo qua. Những tựa game này sẽ cho phép người chơi thể kết nối và cùng chơi chung với nhau, khá thích hợp với những ai muốn chơi cùng bạn bè ,Solo với nhau …

1. Real Steel World Robot Boxing (Android/iOS)

[youtube id=”HWAHvrJPfq0″]

Real Steel được xây dựng dựa trên bộ phim cùng tên, tại đây người chơi sẽ được điều khiển những chú robot chiến đấu với những đòn thế vô cùng điệu nghệ và đẹp mắt. Với hàng loạt những robot nổi tiếng xuất hiện xuyên suốt trong phim, người chơi sẽ có vô số những sự lựa chọn cho riêng họ.

2. Respawnables (Android/iOS)

[youtube id=”jok6xuKWEJs”]

Thêm một tựa game FPS khác trong danh sách này, Respawnables sở hữu những nhân vật được thiết kế khá là ngộ nghĩ và vui nhộn. Mỗi trận đấu trong game có nhịp độ khá nhanh trong một khu vực có quy mô vừa phải, bên cạnh đó game còn có hàng tá những trang bị, vũ khí cực kỳ độc đáo cho người chơi lựa chọn.

3. RPS Lizard Spock (Android)

Được xây dựng dựa trên trò chơi dân gian quen thuộc là “oẳn tù tì”, người chơi có thể lựa chọn giữa việc kết nối WiFi hoặc Bluetooth với thiết bị khác để chơi hoặc chơi theo hình thức luân phiên ngay trên một thiết bị.

4. Racer VS Cops (Android/iOS)

[youtube id=”gQGFmwz_m3Y”]

Trong Racers Vs Cops, người chơi có thể lựa chọn giữa việc trở thành những quái xế điều khiển xe với tốc độ “bàn thờ” hay chơi với vai trò của một người cảnh sát truy bắt những kẻ xem thường pháp luật. Bên cạnh đó, hệ thống xe trong game cũng khá là đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi.

5. Carrom 3D (Android)

[youtube id=”q1mjz_iiTTU”]

Carrom là một boardgame cổ điển khá lâu đời và đã được mang lên nền tảng mobile. Ngoài chế độ chơi single đấu với máy thì người chơi còn có thể lựa chọn kết nối thông qua WiFi hoặc Bluetooth để cùng so tài với bạn bè của mình.

6. Standoff Multiplayer (Android/iOS)

[youtube id=”3WxLOLBxm1o”]

Standoff là một game FPS multiplayer đưa người chơi vào những trận đấu súng vô cùng căng thẳng. Với hệ thống vũ khí đa dạng, người chơi có thể lựa chọn dựa theo phong cách của bản thân, và tất nhiên là game còn hỗ trợ kết nối với Bluetooth rồi.

7. DUAL! (Android/iOS)

[youtube id=”wDXq3BHqYlI”]

Với thiết kế đơn giản cùng màu sắc khá ấn tượng, DUAL đưa người chơi vào một trận đấu tay đôi với phong cách khá tương tự với tựa game “bắn ruồi” khi xưa, mục tiêu của bạn là phải di chuyển liên tục để né đạn của đối phương đồng thời phản công là tiêu diệt địch.

8. BoomSquad (Android/iOS)

[youtube id=”RtbFfI1upqg”]

Với nhiều loại khu vực khác nhau từ rất nhỏ cho tới vô cùng lớn, với sức chứa tối đa 8 người chơi thông qua mạng nội bộ. Mục tiêu chính là ném bom và thổi tung những người chơi khác.

9. Sea Battle 2 (Android/iOS)

[youtube id=”P7lvXUkv3PQ”]

Luật chơi của Sea Battle 2 khá đơn giản và dễ nắm bắt. Bản đồ của game bao gồm 100 ô vuông (10 x 10) như trên một trang vở học sinh. Mở đầu màn chơi, bạn phải sắp xếp các đơn vị tàu của mình lên bản đồ. Tùy theo chiến thuật của bạn mà cách xếp tàu sẽ khác nhau. Mẹo nhỏ là bạn đừng nên đặt nhiều tàu sát nhau, sẽ dễ làm đối phương đoán được.

10. Spaceteam (Android/iOS)

[youtube id=”WrttGW2KlGI”]

Spaceteam là tựa game Co-op dành cho từ 2 đến 8 người cùng chơi với nhau thông qua thiết bị di động. Bạn sẽ được giao ngẫu nhiên một bảng điều khiển với những công tắc, nút bấm … Phải tuân thủ theo những chỉ dẫn mà game đưa ra… cho đồng đội của bạn, cũng có nghĩa là các bạn phải hợp tác với nhau thực hiện trước khi hết thời gian.

Đánh Giá