dao coin renec mien phi

5 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất trên điện thoại

Bạn chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone có kết nối Wifi hoặc 3G/4G, và tải ứng dụng tìm việc về điện thoại là đã có thể bắt đầu tìm kiếm công việc mong muốn. Trong bài viết này, Clubgames.net sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng di dộng tốt nhất dành cho Người tìm việc nhé!

1. VietnamWorks

Chỉ vài thao tác đơn giản với ứng dụng VietnamWorks trên di động, người tìm việc giờ đây dễ dàng và nhanh chóng tìm việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động trong việc gửi hồ sơ ứng tuyển. Bên cạnh việc cập nhật những tính năng tốt nhất và an toàn nhất cho người sử dụng trên phiên bản web, thì việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho người tìm việc tại Việt Nam.

Trải nghiệm tìm việc nhanh và tiện dụng nhất với ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của VietnamWorks, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ việc làm cực kỳ đơn giản. Khi họ tìm được thông tin việc làm mong muốn, chỉ bằng một bước, người tìm việc có thể gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng và nhận phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là việc tối ưu hóa ngôn ngữ tiếng Việt trong tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ khiến người tìm việc tại Việt Nam cảm thấy thoải mái, thân thiện và thao tác dễ dàng.

Ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của Vietnamworks cho phép người tìm việc được trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng (với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng sẽ đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc mà họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm). Tính năng này tạo điều kiện cho cả hai phía trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.

Mỗi khi có việc làm phù hợp với các thông tin đã đăng ký của người tìm việc, sẽ có thông báo (notification) hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người tìm việc cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, nếu người tìm việc đã lưu lại thông tin việc làm họ thấy quan tâm nhưng chưa muốn gửi CV ngay, thì đến gần ngày hết hạn nộp CV, tính năng này sẽ tự động nhắc người tìm việc gửi CV cho công việc họ đã lưu và có thể muốn ứng tuyển.

Hiện tại người dùng đã có thể download ứng dụng tìm việc chuyên nghiệp của VietnamWorks trên cả 2 nền tảng Android và iOS. VietnamWorks sẽ tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và hứa hẹn mang đến nhiều tính năng độc đáo để phục vụ người tìm việc tốt hơn.

LINK TẢI

5-ung-dung-tim-viec-lam-tot-nhat 2
Ứng dụng VietnamWorks

2. JobsGO

Vài năm trở lại đây, các nhà quảng cáo chỉ ra xu thế “mobile first” của khách hàng khi họ dành thời gian trên di động gấp đôi so với thời gian so với các thiết bị công nghệ khác như máy tính hay laptop. JobsGO nắm bắt và biến xu hướng này thành lợi thế cạnh tranh các mạng lưới tuyển dụng dùng công cụ website đơn thuần. JobsGo là start-up công nghệ về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Hiện nay, ứng dụng đạt hơn 150.000 lượt tải trên Play Store, từng giữ vị trí top 1 “Trending App” đồng thời trên Play Store và App Store.

Cụ thể, người dùng có nhu cầu chuyển việc hay tìm việc truy cập vào JobsGO, hệ thống tự động phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như kinh nghiệm, kỹ năng, địa điểm làm việc, mức lương mong muốn, giới tính… Sau khi kết hợp với các tương tác khác của người dùng trên ứng dụng (sở thích, công việc ứng tuyển trước đây…) ứng dụng sẽ lọc ra danh sách các công việc phù hợp từ hơn 10.000 việc làm có sẵn trên hệ thống.

Chỉ sau hơn một năm đưa ứng dụng tìm việc và tuyển dụng ra thị trường, JobsGO thu hút nửa triệu lượt truy cập và hơn 50.000 lượt ứng tuyển hàng tháng. Trong đó, các tính năng cập nhật CV trên di động và hiển thị tự động tin tuyển dụng theo định vị dành được nhiều lời khen từ người dùng trên App store.

LINK TẢI

5-ung-dung-tim-viec-lam-tot-nhat 3
Ứng dụng JobsGo

3. Hozo

Hozo ra mắt từ giữa tháng 6 năm 2017, miễn phí trên Google Store (Android) và App Store (iOS). Chỉ sau hơn 3 tháng hoạt động, hệ thống thu hút hơn 20.000 thành viên tham gia với hàng trăm bài đăng việc làm thời vụ mỗi ngày. Thống kê cho thấy khoảng 95% việc làm đăng tải tìm được người làm trong 24 giờ.

Hozo sẽ giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… tìm được người lao động thời vụ nhanh chóng. Làm khán giả cổ động gameshow, thử đồ ăn, làm mẫu tóc, xếp hàng giữ chỗ, bê lễ ăn hỏi… là những công việc khác thường được đăng tuyển trên Hozo – nền tảng ứng dụng kết nối lao động thời vụ tại Việt Nam.

Khác với các ứng dụng như Indeed, LinkedIn, Hozo là nền tảng ứng dụng kết nối cộng đồng nhằm cung cấp dịch vụ liên kết việc làm thời vụ đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích với các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh bởi các công việc được đăng tuyển trên Hozo đều là những công việc thời vụ, ngắn hạn. Bạn có thể có thể cập nhật nhanh mọi công việc được hiển thị trên bản đồ định vị thực tế theo vị trí cài đặt.

Với đa dạng các đầu việc được đăng tuyển mỗi ngày, bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn việc làm phù hợp với điều kiện, năng lực bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các công việc gần với vị trí của mình thông qua bản đồ địa điểm. Đặc biệt, sau khi hoàn thành các công việc trên Hozo, bạn còn được quyền đánh giá chất lượng công việc và độ uy tín của người thuê.

LINK TẢI

5-ung-dung-tim-viec-lam-tot-nhat 4
Ứng dụng Hozo

4. Jobstreet VN

Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguồn việc làm và ứng viên chất lượng tại các quốc gia Đông Nam Á, JobStreet.com đến Việt Nam với sứ mệnh mang đến công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hạn chế tối đa việc làm lừa đảo trong kho dữ liệu khổng lồ lên đến trên 16.000 việc làm. Nhận giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á), JobStreet.com Việt Nam đang xác lập những tiêu chuẩn đăng tuyển ứng viên trí thức chất lượng theo tiêu chí chung của vùng, hướng thị trường tuyển dụng tại Việt Nam tiệm cận với chuẩn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế và khu vực.

Cụ thể, một mẩu tin được JobStreet.com Việt Nam đánh giá là có khả năng lừa đảo thường rơi vào các trường hợp: thu tiền ứng viên khi phỏng vấn; mời ứng viên tham gia phỏng vấn nhưng thực chất là tiếp thị đa cấp hay mạng lưới bán hàng đa cấp; quảng cáo tên việc làm, chức danh không đúng sự thật, không rõ ràng hoặc gây nhầm lẫn; sử dụng địa chỉ email từ các nhà cung cấp trên web thay vì địa chỉ email công ty.

Sử dụng miễn phí ứng dụng tìm việc Jobstreet Việt Nam với sức mạnh công nghệ Jora để tìm hơn 100.000 việc làm từ các công ty, nhà tuyển dụng và trang tìm việc tại Việt Nam. Jobstreet giúp bạn tìm được việc ưng ý hoặc giúp bạn cập nhật thường xuyên với thị trường việc làm.

LINK TẢI

5-ung-dung-tim-viec-lam-tot-nhat 6

5. LinkedIn Job Search

LinkedIn Job Search giúp người dùng tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các địa chỉ, công ty uy tín. Ngoài ra, LinkedIn Job Search còn cung cấp các mẹo phỏng vấn cực hay để bạn sớm nhận được vị trí nghề nghiệp và mức lương mong muốn. LinkedIn Job Search cung cấp tất cả công cụ cần thiết giúp bạn dễ dàng tìm thấy công việc trong mơ hoặc để nhà tuyển dụng tìm thấy hồ sơ của bạn.

LinkedIn Job Search nhanh chóng tìm ra các cơ hội nghề nghiệp dựa trên vị trí dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Nó tự động đưa ra các đề xuất, thông báo theo từ khóa bạn đang tìm. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo hồ sơ chuyên nghiệp hơn trên LinkedIn chỉ bằng một vài thao tác chạm màn hình đơn giản để thêm mọi vị trí cùng tên công ty đã từng làm. Lưu lại công việc quan tâm và tiếp tục tìm kiếm theo lịch trình. Mọi thứ trên LinkedIn đều hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân với bất kỳ ai.

LinkedIn là mạng xã hội dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc khá nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm việc mới với mức lương hậu hĩnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì tải LinkedIn Job Search là lựa chọn khôn ngoan. Ứng dụng không những cung cấp thông tin chi tiết, đáng tin cậy về nhà tuyển dụng mà còn giúp bạn hoàn thiện hồ sơ ấn tượng trong mắt họ nữa đấy.

LINK TẢI

5-ung-dung-tim-viec-lam-tot-nhat 1

5/5 - (3 bình chọn)
dao coin renec mien phi