Amazon Shopping – Tải ứng dụng đặt hàng Amazon Shopping

Amazon Shopping (trước đây là Amazon Mobile) là một ứng dụng mua sắm tuyệt vời, nơi bạn có thể mua bất kỳ thứ gì.

Mua sắm trên Amazon App cho đến khi bạn thảo mãn thì thôi.

Mua hàng trên Amazon thì bạn khỏi bàn về chất lượng. Hàng hóa đảm bảo 100% và nổi tiếng trên thế giới về sự khắt khe về chất lượng của sản phẩm.

Nếu bạn thích mua sắm trên Amazon Shopping, đây là một ứng dụng phải có. Đó là công cụ hoàn hảo để thực hiện nghiên cứu hoặc chỉ duyệt các sản phẩm. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho phép bạn truy cập tất cả thông tin Amazon của bạn, bao gồm danh sách mong muốn, lịch sử mua và đề xuất .

tai-dung-dung-amazon-shopping-app

Trang chủ của ứng dụng Amazon Shopping được dành riêng cho các đề xuất được cá nhân hóa của bạn và có một phần đặc biệt cho bất kỳ giao dịch nào đang diễn ra tại thời điểm này. Amazon Deals của Amazon có các sản phẩm mới mỗi ngày, vì vậy ứng dụng Amazon Shopping rất tiện lợi để kiểm tra giao dịch mỗi sáng.

Amazon Shopping là một công cụ tuyệt vời để nghiên cứu vì nó cho phép người dùng đọc tất cả các bài đánh giá do người dùng gửi cho các sản phẩm. Rất tiếc, các đánh giá video không được hiển thị trong ứng dụng. Amazon Shopping cũng cung cấp so sánh giá với các thương gia bên thứ ba, giúp bạn chọn thỏa thuận tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào hình ảnh sản phẩm của Amazon nhưng bạn không thể truy cập vào ảnh do người dùng gửi, đó là một bummer thực sự.

tai-dung-dung-amazon-shopping-app 1

Dành cho nhà bán hàng trải nghiệm và nghiên cứu sản phẩm

Bạn là 1 nhà bán hàng, bạn cũng có sản phẩm muốn bán trên Amazon thì hãy dùng ứng dụng này để nghiên cứu sản phẩm và khách hàng của bạn nhé.

Hãy trải nghiệm là 1 người mua hàng trước khi trở thành một nhà bán hàng thành công.

Clubgames.net chúc bạn tải thành công ứng dụng Amazon Shopping và mua sắm được những món đồ phù hợp với mình.

Link down load Amazon Shopping

Link tải Amazon app Android:

 

 

Link tải Amazon mua sắm trên IOS

Đánh Giá