dao coin renec mien phi

3 Game offline gây nghiện rất cao đến từ nhà phát hành Ketchapp

Sau thành công của 2048, Ketchapp liên tục cho ra đời những tựa game casual mới cực kỳ thú vị và luôn tạo ra được những cơn sốt cho cộng đồng game thủ. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm mặt 3 game của Ketchapp Studio có tính gây nghiện cực cao.

1) Stick Hero

game-offline-gay-nghien-ketchapp 1

Kể từ khi xuất hiện, anh chàng ninja nửa mùa đã càn quét toàn bộ các thiết bị di động và tạo ra cuộc cạnh tranh điểm số gay cấn không kém bất cứ một trận cầu đỉnh cao nào.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải giúp chàng ninja nghiệp dư vượt chướng ngại vật với “cây gậy như ý” có thể tùy biến độ dài bằng cách giữ ngón tay trên màn hình. Tuy gọi là “như ý” nhưng cây gậy này chỉ có thể dài lên và không thể ngắn lại, do đó chỉ cần dài hơn hay ngắn hơn dù chỉ 1 chút thì người hùng của chúng ta cũng sẽ rớt vực ngay lập tức.

game-offline-gay-nghien-ketchapp 6

Ngoài nhiệm vụ chính là vượt chướng ngại vật, người chơi có thể thu nhặt thêm các quả cherry trên đường để mở khóa các skin nhân vật mới. Đây là một trong những yếu tố sáng tạo cực thú vị của Ketchapp để game thủ có mục tiêu “cày bừa” khi mà đã quá nản do rớt vực quá nhiều.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên cả iOS | Android.

2) Don’t Touch The Spike

game-offline-gay-nghien-ketchapp 2

Có thể nói Don’t Touch The Spike là biến thể Flappy Bird dị nhất và sáng tạo nhất mà người chơi đã từng tiếp xúc.

Nhiệm vụ trong game của người chơi chỉ là “lái” chim bay qua bay lại trong 1 căn phòng kín và tránh những mũi gai trên tường. Cơ chế điều khiển y như Flappy Bird nhưng lại có tận 5 kiểu chơi khác nhau chỉ trong 1 tựa game đơn giản như thế này.

Don’t Touch The Spike có 5 chế độ chơi lần lượt là: Chế độ thông thường; Chế độ đối kháng với máy và bạn bè; Chế độ khám phá hang động và Chế độ xây dựng công viên.

game-offline-gay-nghien-ketchapp 3

Tiền tệ chính trong game là kẹo, chúng có thể được sử dụng để unlock rất nhiều các chú chim mới cực ngầu như Iron Bird phía trên chứ không chỉ đơn thuần là một con chim “mặt thộn” nữa.

Thật khó để nói hết về trò chơi thú vị này trong một bài tổng hợp như thế này, người viết sẽ có một bài review chi tiết Don’t Touch The Spike sau vài ngày nữa.

Tải game hoàn toàn miễn phí cho Android | iOS.

3) Skyward

game-offline-gay-nghien-ketchapp 4

Khi mà cả thế giới đang sôi sục với tựa game giải đố tuyệt đẹp Monument Valley thì Ketchapp tung ra Skyward như một đối trọng để chứng minh rằng ngay cả game casual cũng có thể là một tác phẩm hội họa mang đầy tính nghệ thuật.

Không có khởi đầu, không có kết thúc, bạn bước vào game vô cùng bỡ ngỡ và chìm đắm trong hành trình vô tận khám phá thế giới của Skyward. Một lối chơi đơn giản khi bạn không phải tìm tòi quá nhiều trong game mà chỉ việc vận dụng sự chuẩn xác trong từng bước di chuyển của hai nút bấm trên màn hình.

game-offline-gay-nghien-ketchapp 5

Skyward là một tựa game gây nghiện cực cao vì nó vốn dĩ là một hành trình khám phá. Cứ mỗi lần chơi là một lần bạn có những cảm nhận khác nhau về thế giới trong game và cứ thế bạn bị cuốn vào Skyward lúc nào không hay.

Tải Skyward cho Android | IOS

ĐỌC THÊM: Tải Rolling Sky Android IOS: Game điều khiển bóng gây nghiện

 

Đánh Giá
dao coin renec mien phi