Giới Thiệu

– Đây là trang web cung cấp các game/ứng dụng cho điện thoại.

– Dòng máy hỗ trợ: máy điện thoại chạy hệ điều hành Android.
– Thể loại game/ứng dụng được cung cấp: game/ứng dụng online và game/ứng dụng offline.
– Đây là các game/ứng dụng được thiết kế cho khách hàng tại Việt Nam.
– Đối với các game/ứng dụng online, người sử dụng chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản để mua đồ trong game/ứng dụng thông qua thẻ cào điện thoại (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone) hoặc gửi tin nhắn SMS nạp tiền (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone)
– Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cung cấp được nhiều game/ứng dụng nhất đến với các bạn 

Phương thức thanh toán khi tải game:

– Khi bạn bấm tải game/ứng dụng nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi
– Để download game/ứng dụng về máy bạn phải trả phí cho việc download,mức giá này tùy vào từng game/ứng dụng và được quy định trong mục điều khoản và điều kiện(phần 5 “Điều kiện sử dụng”),việc này sẽ thực hiện mỗi khi bạn kích hoạt ứng dụng để tránh trường hợp game/ứng dụng của chúng tôi được tải ở một thiết bị khác.
– Để duy trì việc quảng bá game/ứng dụng và công sức xây dựng nên chúng tôi phải thu phí. Khi người dùng tải game/ứng dụng là đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
– Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline và việc trả phí hoàn toàn do người chơi quyết định.
– Nếu bạn muốn lên bàn chơi mới hoặc mua thêm vũ khí,mua đồ thì phải nạp thẻ hoặc nhắn tin sms,giá tiền và việc nhắn tin là do người chơi chủ động.
– Nếu người chơi không đồng ý trả phí vui lòng không bấm tải game/ứng dụng hoặc xóa bỏ game/ứng dụng nếu đã cài game/ứng dụng vào trong máy theo hướng dẫn tại phần cài đặt.

Đánh Giá