Goong – Ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại

Ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại khá hiện đại, sẽ giúp bạn nhận được những cảnh báo giao thông khi trên đường. Cùng tìm hiểu ứng dụng thông minh này nhé!

goong-ung-dung-canh-bao-giao-thong 1

Ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại 

Tải về Goong dành cho iOS

Tải về Goong dành cho Android

Goong – một ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại vừa làm công cụ dẫn đường, vừa cung cấp thông tin giao thông do cộng đồng cùng nhau đóng góp. Khi bạn sử dụng Goong, người dùng sẽ nhận được những thông báo sớm trên đường giống như ví dụ như chỗ nào kẹt xe, tai nạn giao thông…

goong-ung-dung-canh-bao-giao-thong 2

Thông qua những thông tin đó, nó sẽ giúp bạn di chuyển được an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí. ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại này sẽ khuyến khích người dùng gửi đóng góp của mình về những sự cố giao thông trên đường đi để chia sẻ với những người dùng khá bằng nhiều thao tác khá đơn giản.

Bên cạnh đó, Goong còn hỗ trợ dẫn đường vệ tinh bằng giọng nói với độ chính xác cao trên tất cả các cung đường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dự liệu đường phố được cập nhật hàng ngày dựa trên đóng góp của người sử dụng.

goong-ung-dung-canh-bao-giao-thong 3

Điều hướng bằng giọng nói

Xem thêm: Top 6 ứng dụng dành cho Android hay mà bạn nên dùng

Những thông tin tắc đường, di chuyển, mật độ người đi đường sẽ được hiển thị trên bản đồ theo mật độ giao thông được cập nhật 5 phút 1 lần.

goong-ung-dung-canh-bao-giao-thong 4

Chia sẻ thông tin cùng người dùng

Với trên 400,000 địa điểm đã được cập nhật, Goong sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu tìm kiếm địa điểm công cộng như ATM, trạm xăng, siêu thị, bệnh viện, và cả các gara sửa chữa.

Với ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại này, dữ liệu bản đồ được cập nhật hàng ngày, dẫn đường và cảnh báo để ứng dụng chạy ngầm, và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn khi tham gia giao thông.

Xem thêm: 5 ứng dụng tìm việc làm tốt nhất trên điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)