dao coin renec mien phi

Hướng dẫn ẩn địa chỉ iP trên Android nhanh nhất với – CM Security VPN

Xin chào các bạn, bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android. Đây là phương án giúp người dùn Android có thể dễ dàng truy cập vào các địa chỉ trang web đã chặn. Bên cạnh những phương án giúp bạn có thể thay đổi địa chỉ truy cập mạng Internet như cách đổi DNS trên điện thoại, thì cách ẩn địa chỉ IP trên điện thoại Android cũng là một phương án mà bạn có thể lựa chọn thực hiện dễ dàng trên thiết bị của mình.

1. Cách ẩn địa chỉ IP trên điện thoại Android

Để thực hiện cách ẩn địa chỉ IP trên Android, chúng ta sẽ cần phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng CM Security VPN cho Android tại đây: Download CM Security VPN cho ANdroid.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Bắt đầu Đã hiểu để thực hiện xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này cũng như ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục biểu tượng ứng dụng CM VPN và kích hoạt tính năng Cho phép ứng dụng .

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện chính ứng dụng CM Security VPN cho Android này. Để ẩn địa chỉ IP trên điện thoại Android của bạn chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Kết nối . Ngay lập tức quá trình ẩn, đổi IP trên điện thoại Android sẽ được thực hiện.

Bước 5 : Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android này, các bạn cần phải xác nhận OK với quyền truy cập mạng VPN trên điện thoại. Và khi hệ thống ứng dụng thông báo Đã kết nối là chúng ta đã hoàn tất việc ẩn địa chỉ IP trên Android rồi đấy.

2. Tính năng của ứng dụng Cm Security:

VPN miễn phí và không giới hạn: Hoàn thành một số tác vụ đơn giản của chúng tôi (sắp có nhiều hơn nữa) để kiếm thêm điểm thưởng và tận hưởng kết nối nhanh hơn, an toàn hơn MIỄN PHÍ.

Mở các nội dung giới hạn theo địa lý: Vượt qua các rào cản mạng xã hội hoặc nhà nước, truy cập đến các website và ứng dụng như YouTube, Facebook, Twitter và tất cả các thứ khác tại nhà, công sở và ở bất cứ đâu mà không chịu giới hạn nào cả.

Bảo mật WiFi: Dữ liệu duyệt web của bạn sẽ được mã hoá và bảo vệ khỏi những ánh mắt tò mò khi dùng WiFi công cộng. Bạn có thể lướt net an toàn mà không phải ngần ngại mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ riêng tư: Địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn đi để bạn duyệt website ẩn danh và riêng tư. Không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn trên Internet.

Dễ dàng sử dụng: Kết nối đếm CM VPN chỉ với một lần chạm, trình chọn máy chủ của chúng tôi sẽ đề xuất máy chủ tốt nhất theo vị trí của bạn. Bạn cũng có thể chọn máy chủ mà bạn muốn, hiện tại chúng tôi có các máy chủ tại Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á, nhiều máy chủ hơn nữa sẽ sớm xuất hiện.

3. Cách thay đổi quốc gia ẩn IP trên Android

Ngoài ra, với ứng dụng CM Security VPN, chúng ta cũng có thể lựa chọn thay đổi quốc gia mà chúng ta sẽ truy cập, ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android và được thực hiện như sau:

– Tại giao diện chính ứng dụng CM Security VPN cho Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Miễn phí ở góc tay phải màn hình điện thoại. Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành gửi tới bạn danh sách các địa chỉ IP mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Android. Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn Kết nối để hoàn tất việc ẩn đại chỉ IP này.

4. Cách tắt ẩn địa chỉ IP trên Android

Khi bạn không muốn tiếp tục thực hiện cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android này nữa, chúng ta có thể thực hiện việc tắt kết nối này như sau:

– Tại giao diện ứng dụng CM Security VPN đã kết nối trước đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng CM VPN như hình dưới. Ngay sao đó, hệ thống sẽ kết thúc quá trình đổi IP trên Android, và thống kê dữ liệu mà bạn đã sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn thông qua ứng dụng CM Security VPN. Không những vậy, với ứng dụng này các bạn sẽ có cho mình một quá trình truy cập mạng Internet được an toàn hơn với địa chỉ IP đã được ẩn đi.

Đánh Giá
dao coin renec mien phi