Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn – Trò Mạo Hiểm Người Yếu Tim Đừng Chơi

Nếu bạn là một người gan dạ và sẵn sàng đối mặt với những trò chơi mạo hiểm đặc biệt là tâm linh. Vậy bạn có muốn thử những nghi thức của các trò chơi gọi hồn siêu linh không? Dưới đây là các trò chơi có thể giúp bạn kiểm chứng lòng can đảm của mình. 

1. Trò chơi gọi hồn là gì? 

Trò chơi gọi hồn là những trò chơi tâm linh có mối liên hệ với thế giới bên kia. Có thể liên lạc được với họ, trực tiếp nói chuyện, hỏi về những vấn đề linh thiêng.

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 3
Người yếu bóng vía không nên chơi

Không cần bạn phải tin hay không tin mà chỉ cần bạn đủ gan dạ để tham gia vào trò chơi. Có thể khám phá ra những thứ hết sức kỳ bí từ thế giới bên kia. Nếu bạn là một người yếu bóng vía thì tốt nhất không nên thử vì có lẽ sẽ khiếp sợ trước chúng. Những người đã từng chơi có lẽ không bao giờ dám đụng đến lần thứ hai.

2. Các trò chơi gọi hồn

2.1. Trò chơi gọi hồn Ba vị vua

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 3
Trò chơi gọi hồn 3 vị vua

Chơi trò gọi hồn này bạn sẽ được bước vào không gian một chiều. Để thực hiện trò này bạn phải chơi trong một không gian rộng. Đèn phải được tắt hết không được để hở một tia sáng nào. Vật dụng cần chuẩn bị là hai chiếc rương lớn, nến, ba cái ghế và một vật gì đó từ thời thơ ấu của mình.

Khi đã sắp xếp mọi thứ xong bạn hãy mở cửa tầng hầm. Sau đó cài báo thức 3:30 sáng trước khi đi ngủ. Khi đồng hồ reo đúng 3:30 và mọi thứ trong tầng hầm còn nguyên bình thường thì bạn tiếp tục trò chơi. Bạn thắp nến lên và bằng mọi giá không được để cho nến tắt. Nhìn thẳng vào bóng tối mà không được nhìn vào gương hay nến.

Lúc này có thứ gì đó hiện diện ngay trong căn phòng. Có người nói giống như một cuộc trò chuyện với phần linh hồn của họ. Chuyện về quá khứ, hiện tại hay những vấn đề chưa giải quyết được. Dù cho bạn có nghe được ai đó nói hay không thì bạn vẫn sẽ cảm nhận được thứ gì đó xung quanh mình khác hẳn đi.

2.2. Marry đầy máu

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 4
Nữ hoàng Marry đẫm máu

Đây là một huyền thoại dân gian về mụ phù thủy quyền năng đầy thù hận trong người. Để có thể chơi được trò chơi gọi hồn này triệu hồi bà ta, bạn hãy đứng trước gương, cầm cây nến đã được thắp sáng và gọi 3 lần “Marry đầy máu ơi”. Ngay lúc này bà ta với thân hình đầy máu me sẽ xuất hiện, nhiều người nói rằng người chơi sẽ bị cướp mất linh hồn hoặc là bị bóp cổ. Nhưng cũng có một vài người bảo rằng không đáng sợ như họ nghĩ.

2.3. Thang Máy Tới Thế Giới Khác

Trò chơi có nguồn gốc từ Hàn Quốc và với mục đích sẽ đưa bạn tới thế giới khác bằng thang máy. Hãy tìm đến một tòa nhà có 10 tầng và có thang máy. Đảm bảo trong thời gian thực hiện trò chơi không ai sử dụng thang máy đó. Khi bước vào thang máy bạn lần lượt bấm các tầng 4-2-6-2-10-5.

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 5
4-2-6-2-10-5 trò chơi chỉ dành cho người can đảm

Tại tầng 5 sẽ có một người phụ nữ xuất hiện, bạn không được nhìn hay nói chuyện với họ. Sau đó tiếp tục ấn tầng 1, tuy nhiên thang sẽ không xuống tầng 1 mà là lên tầng 10. Lúc này bạn đã được đưa đến thế giới mới, hãy bước ra và trải nghiệm.

Người phụ nữ sẽ hỏi rằng bạn đi đâu, bắt buộc không được trả lời. Sau khi khám phá xong thế giới mới hãy trở lại thang máy cũ. Bấm dãy số lần lượt 4-2-6-2-10-5. Nếu như thực hiện không đúng chỉ dẫn, bạn sẽ thấy mình đang nằm trên một chiếc giường. Tuy nhiên đừng vội mừng vì đó không phải là giường của nhà bạn đâu.

2.4. Căn phòng bí ẩn

Trò chơi gọi hồn này không phải triệu hồn người chết mà là triệu hồn một con quỷ. Để thực hiện trò chơi này bạn hãy bước vào căn phòng tối không một chút ánh sáng. Cầm một que diêm chưa được thắp sáng và nói “chỉ cho tôi thấy ánh sáng hoặc bỏ rơi tôi trong bóng đêm”.

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 6
Căn phòng ma ám

Khi bắt đầu nghe tiếng rít hãy thắp sáng que diêm lên ngay. Nếu như thắp sáng không kịp bạn sẽ bị thứ gì đó cuốn lấy và mang đi vào bóng đêm vĩnh viễn mà không có cách thoát ra được. Nếu như bạn tò mò quay lưng ra sau xem có gì ở đó thì cũng bị tương tự như vậy.

Nếu không có lỗi gì xảy ra bạn hãy mở cửa bước ra với que diêm trên tay mà không được quay đầu. Kể từ đây bất cứ lúc nào bước vào căn phòng phải mang theo ánh sáng vì nơi đó đã chính thức bị quỷ ám.

2.5. Trốn tìm một người

Trò chơi bắt nguồn từ Nhật Bản và có tên gọi là Hitori Kakurenbo. Trò chơi này cần có một con búp bê bị nguyền rủa bởi linh hồn. Lấy hết bông phía trong con búp bê ra, sau đó đổ đầy gạo và một ít móng tay của bạn. Khâu lại bằng một sợi chỉ đỏ và quấn xung quanh búp bê bằng đoạn chỉ còn thừa.

Bạn cần đặt tên cho con búp bê, sau đó đặt nó vào trong phòng tắm đầy nước và tìm chỗ trốn. Tắt hết tất cả đèn và bật tivi, ngậm một ngụm nước muối và không được nuốt. Lúc này hãy ra ngoài tìm con búp bê vì nó không còn trong phòng tắm nữa. Khi tìm thấy nó rồi hãy phun nước muối vào búp bê. Sau đó mang nó đi đốt và chôn phàn tro. Trong lúc chơi phải kiểm tra thường xuyên tivi vì khi kênh truyền hình tắt có nghĩa là xung quanh bạn là những hồn mà được búp bê triệu hồi.

Hướng Dẫn Trò Chơi Gọi Hồn 3
Trò chơi trốn tìm búp bê ma

 Nếu bạn đủ can đảm và gan dạ thì có thể thử một trong những trò chơi gọi hồn phía trên. Có thể tin hoặc không tin vì thế giới tâm linh là một cái gì đó rất kỳ bí mà đến nay vẫn chưa có lời giải mã.

5/5 - (2 bình chọn)