Lịch vạn niên 2020, tải ứng dụng lịch vạn niên 2020

Lịch vạn niên 2020 năm Canh Tý

Canh Tý là năm con Chuột – con giáp đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Tuổi Tý thường là những người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú. Người Tuổi Tý không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào, họ luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách có logic.

lich-van-nien-2020-tai-ung-dung-lich-van-nien-2020-4

Lịch âm 2020 giúp bạn tra cứu lịch âm, lịch dương đầy đủ 12 tháng trong năm 2020. Ngoài việc xem lịch âm dương ra các bạn có thể tra cứu được Lịch Tết 2020, ngày tốt xấu trong 12 tháng của năm 2020 dễ dàng và nhanh chóng. Để xem thông tin chi tiết ngày tốt xấu bất kỳ ngày nào các bạn chỉ cần mở ứng dụng lịch của mình ra là có thể xem được ngay.

Đặc tính nổi bật của lịch âm 2020 mà bạn không thể bỏ qua

Ứng dụng được đánh giá rất cao đã chứng tỏ chất lượng. Các mục tử vi, nhiều trò chơi dân gian cho giới trẻ, lịch sử, và rất nhiều điều để tìm hiểu trải nghiệm cho cuộc sống đều được tham khảo nhiều nguồn sách báo khi biên soạn nên nội dung mang tính tham khảo tuỳ thuộc mỗi người và hoàn cảnh cụ thể, nhằm góp phần mang đến những thông tin hữu ích cũng như giải trí tới mọi người.

lich-van-nien-2020-tai-ung-dung-lich-van-nien-2020-2

Lịch vạn niên 2020 là lịch truyền thống của người Việt. Hầu như mọi hoạt động lớn trong đời người đều sẽ được đánh dấu bằng các mốc của ngày Âm Lịch. Do đó ứng dụng Lịch Vạn Niên 2019 là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt Nam.
Khi làm bất cứ sự việc gì mọi người đều xem lịch âm hôm nay là gì? Do đó trong ứng dụng Lịch Âm hay Lịch vạn niên này chúng tôi xây dựng đầy đủ các tính năng chính gắn liền với văn hóa người việt. Tử vi hay Tu Vi cũng là tính năng được chúng tôi bỏ nhiều công sức nghiên cứu để làm rất hoàn chỉnh và chính xác cho các bạn.

lich-van-nien-2020-tai-ung-dung-lich-van-nien-2020

Các tính năng trong Lịch âm năm 2020

– Tử Vi hàng ngày
– Xem tử vi 2020
– Lịch ngày tốt
– 12 con giáp
– Tử vi 12 con giáp
– Bói bài
– Lich Van Nien
– Lá số tử vi
– Lịch Âm dương
– Xem ngày tốt xấu
– bói bài
– xem bói
– Lịch ngày tốt
– Ngày đẹp
– Xem tuổi
– Xem tướng
– Âm lịch hôm nay
– Xem cung hoàng đạo
– Đổi ngày âm dương
– Xem lịch ngày
– Xem lịch tháng

lich-van-nien-2020-tai-ung-dung-lich-van-nien-2020-3

– Xem hướng và ngày giờ xuất hành.
– Viết ghi chú theo lịch âm hoặc dương.
– đổi ngày âm dương
– Lịch vạn sự
– Nhắc lịch theo sự kiện.
– Ngày lễ các phong tục địa phương
– Ngày nghỉ trong năm
Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong ứng dụng lịch vạn niên 2020 này các bạn hãy tải Lich Van Nien 2020 này về để khám phá tiếp nhé. Clubgames.net chúc bạn 1 năm mới an khang thịnh vượng.

Link tải lịch vạn niên 2020 cho Android:

 

 

Link tải lịch vạn niên 2020 cho IOS

Đánh Giá