5 Phần mềm giảm ping giúp bạn chơi game mượt mà hơn

Có rất nhiều phần mềm giảm Ping chơi game nước ngoài giúp anh em thỏa sức chơi game mà không lo máy bị lag hay giật. Tuy nhiên dưới đây là những ứng dụng giảm ping được anh em ưa chuộng nhất.

1. Phần mềm WTFast

 

phan-mem-giam-ping 1

Phần mềm giảm ping chơi game đầu tiên phải kể đến WTFast. Đây được coi là phần mềm giảm Ping tốt nhất, được rất nhiều game thủ lựa chọn và là giải pháp để khi chơi game tránh bị lag, bị giật hay đơ.

Phần mềm WTFast sẽ giúp người dùng tối ưu hóa đường truyền internet từ nhà của người chơi đến server của game. Phần mềm sẽ thực hiện nhiệm vụ chuyển tín hiệu trực tiếp từ người dùng đến các server, cách làm này sẽ giảm sự ùn tắc và ứ đọng thông tin, do đó người dùng sẽ không gặp tình trạng nhảy Ping hoặc mất dữ liệu.

Đọc thêm: >> Notepad+ Pro: Ứng dụng ghi chú tiện lợi cho máy tính bảng

2. Phần mềm PingZapper

 

phan-mem-giam-ping 2

Phần mềm tiếp theo lọt top phần mềm giảm Ping hiệu quả đó là PingZapper. PingZapper giúp game thủ giảm Ping bằng cách tránh cho người dùng tiếp xúc với ISP Throttling và kết hợp với việc tối ưu hóa tốc độ các gói tin gửi đi. Nhà phát hành PingZapper đã sử dụng hai công nghệ hiện đại nhất, đó là công nghệ đường hàm SSH và SSl. Do đó tất cả các dữ liệu của người dùng sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ưu điểm của PingZapper không chỉ là việc giảm Ping game hiệu quả, phần mềm này còn được người dùng đánh giá cao về giao diện sử dụng. Các game thủ chỉ cần chọn game và đường dẫn đến game là có thể thêm những trận đấu tuyệt vời nhất rồi.

Chú ý: PingZapper cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 7 ngày, nếu muốn sử dụng phần mềm này thường xuyên thì các game thủ cần bỏ chi phí để mua các gói theo tháng hoặc theo năm.

3. Phần mềm Tiny

 

phan-mem-giam-ping 3

Một công ty phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam đã tạo ra phần mềm Tiny, đây là phần mềm giúp giảm Ping khá hiệu quả cho các game thủ tham gia các trò chơi có máy chủ đặt tại Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Singapore.

Người dùng sẽ được sử dụng phần mềm phần mềm giảm ping miễn phí này trong vòng 24h bằng cách lấy tài khoản tại trang này. Sau 24 h nếu bạn không muốn mua gói cước của phần mềm thì có thể tiếp tục vào lại trang và lấy một tài khoản khác để sử dụng.

4. Noping

 

phan-mem-giam-ping 4

Noping cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ giảm Ping hiệu quả, người chơi khi sử dụng Noping sẽ được hỗ trợ rất lớn về việc giảm Ping và ổn định đường truyền trong quá trình chơi game.

Noping đang hỗ trợ giảm Ping cho khoảng hơn 100 tựa game, bạn có thể dùng thử phần mềm này trong 3 ngày.

Đọc thêm: >> Hướng dẫn sử dụng VPN truy cập trang web bị chặn cho Android

5. Phần mềm Haste

 

phan-mem-giam-ping 5

Cũng giống các phần mềm giảm Ping ở trên, Haste cũng sẽ giúp các game thủ hạn chế tình trạng lag và giật khi chơi game. Haste hỗ trợ chuyển tải thông tin nhanh và tốt nhất cho các game có server được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Haste cho người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn giảm Ping tối đa thì có thể sử dụng những gói nâng cấp của Haste. Gói nâng cấp theo tháng hoặc theo năm, chúng sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể đặt mua gói cước phù hợp.

Trên đây clubgames.net đã chia sẻ cho các bạn 5 phần mềm giảm Ping hiệu quả nhất hiện nay. Chắc chắn với những phần mềm giảm Ping này, các game thủ sẽ thưởng thức những trận đấu hay và mượt nhất.

Đánh Giá