Tải Game Pikachu Kinh Điển miễn phí Mobile

Tải Game Pikachu – sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi Pikachu kinh điển và hình ảnh của những siêu anh hùng hiện đại vô cùng đáng yêu. Cách chơi của Game Picachu classic là nối 2 ảnh giống nhau. Hai ảnh được nối với nhau nếu đường đi giữa chúng không có vật cản và ít hơn 3 đoạn.

Cùng với thiết kế độc đáo,mới lạ, những siêu anh hùng sẽ được tái hiện hết sức sống động trong từng màn chơi cho bạn cảm giác thích thú kì lạ. Game Pikachu vui nhộn nâng cấp toàn diện: đồ họa Picachu sắc nét, âm thanh sinh động, chất lượng HD. Picachu Kinh Điển là game cực đơn giản, cực dễ chơi. Nếu bạn đã nghiền game Pikachu trên máy tính thì game Picachu Kinh Điển này bạn không thể bỏ qua

tai-game-pikachu

Chúng tôi mang đến cho các bạn 12 màn chơi hấp dẫn, kịch tính đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khám phá của bạn. Sau mỗi màn chơi thử thách của game không chỉ tăng lên mà thời gian chơi sẽ rút ngắn lại để xứng tầm các giác quan của bạnNhiệm vụ của bạn là phải nhanh mắt tìm được những thẻ super Pikachu giống nhau, lien kết chúng bằng tối đa 3 đường thẳng( Ngang, dọc, hoặc zíc zắc). Màn chơi kết thúc khi bạn loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.

tai-pikachu-cho-dien-thoai

Đây là game cực kỳ đơn giản, dễ chơi bạn có thể chơi được ở mọi lúc, mọi nơi ! không cần kết nối mạng cũng vẫn chơi thoải máiKhông chỉ dừng lại ở đó, sau mỗi level bạn sẽ nhìn thấy thành quả của mình không uổng phí với bảng xếp hạng của game, đưa thành tích của bản than đến tất cả các đối thủ trên toàn quốc.

Game Pikachu là một trong những tựa game xếp hình được yêu thích nhất và nhắc đến hầu như ai cũng biết. Các bạn có thể tải Pikachu về máy tính hay chơi game PiKachu Online ở trên để trải nghiệm tựa game mình yêu thích qua từng cấp bậc nhé?

Có thể nói tính tới thời điểm này thì game Pikachu vẫn là tựa game đơn giản luôn nằm top đầu của bảng xếp hạng game hiện nay, hôm nay Tên Sieukhuyenmai sẽ giới thiệu cũng như giúp các bạn khám phá về tựa game Pikachu huyền thoại và cách chơi game Pikachu chuẩn nhé?

tai-game-pikachu logo

Cách chơi game Pikachu và luật chơi đúng

Các bạn sẽ có mỗi 15 phút cho mỗi Level, trong khoảng thời gian 15 phút này, người chơi sẽ phải đi tìm các chú Pokemon giống nhau để ăn chúng cho đến khi hết tất Pokemon trên màn hình người chơi sẽ qua màn nâng lên lever cấp độ cao hơn đương nhiên là trò chơi ngày càng khó dần.

Chỉ cần các bạn tìm thấy lựa chọn Pokemon giống nhau và kết nối chúng lại với nhau sao cho từ Pokemon này đến Pokemon kia dưới 3 đường thẳng kết nối bạn sẽ được hoàn tất 1 lượt tìm kiếm.

Hãy nhanh tay tải game Pikachu về máy và cùng chơi nào.

Đánh Giá