Tải Camera 360 – Phần mềm chỉnh sửa Ảnh trên điện thoại siêu HOT

Ứng dụng chụp ảnh hàng đầu trên Android/IOS là Camera360 Ultimate vừa có bản cập nhật mới với nhiều tính năng thú vị, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Nhu cầu tự sướng của chị em ngày càng lên cao, nhất là mấy em mà có xài iPhone, Ipad hoặc Android thì nhu cầu tự sướng càng cao hơn nữa. Tuy nhiên tự sướng không với cái Camera của iPhone thì chán ngắt, chân dài thành chân ngắn, da trắng hồng xinh tươi thành da ngăm ngăm đen, mặt không mụn thành mặt có mụn…

 tai camera 360 cho android ios 3

Camera 360 cho iPhone/Android giúp mấy em chân đã dài nay sẽ dài thêm mấy chục CM nữa, mặt đã trắng mịn nay còn trắng mịn hơn cả diễn viên hàn quốc, mụn đã không có nay còn nét căng như tivi siêu nét và đặc biệt mấy em chân ngắn, da ngăm đen, mặt mụn, môi thâm sau khi chụp bằng Camera 360 thì hoa hậu hàn quốc cũng phải cúi đầu nể phục.

tai camera 360 cho android ios 2

Tính năng đắc sắc trong phiên bản camera360 mới này:

1. Cộng đồng Toàn cầu
– Mạng xã hội kểt nối Chia sẻ hình ảnh những giây phút đặc biệt trong cuộc sống
– KHÁM PHÁ hình ảnh và thông tin mới nhất về điều bạn quan tâm
– TÌM và theo dõi những người cùng khuynh hướng
– XEM các video và chia sẻ hình ảnh yêu thích
– ĐĂnG bình luận và thích các bài viết

2. Selfie Siêu Đẹp
– Máy ảnh selfie hoàn hảo
– Trở thành một nữ thần trong 1 bước với các hiệu ứng instabeauty mặc định
– Tạo phong cách riêng cho các bức hình của bạn với các bộ lọc của máy ảnh selfie
Mắt to, môi quyến rũ, mũi cao, mặt gọn… Beauty Camera biết bạn muốn gì! Hãy chạm vào kẹo selfie thông quan các tính năng nhanh và đơn giản của chúng tôi để đạt kết quả cao nhất

tai camera 360 cho android ios

3. Chỉnh Ảnh
– Beauty Camera dành cho Ảnh Chân Dung: chỉnh sửa nhanh (đường viền), da trắng & láng mịn, mắt sáng & to hơn, xóa mụn, nâng mặt, v.v.
– Chỉnh Ảnh Chuyên nghiệp: thiết lập độ sắc nét, nhiệt độ, màu sắc, phơi sáng, độ tương phản, độ rung, độ bão hòa, nổi bật, bóng & họa tiết
– Tính năng khác nữa: làm mở/cắt/xoay ảnh, cân bằng màu sắc, khung ảnh và chỉnh độ nghiêng

4. Nhãn Dính Vui Nhộn
100+ nhãn dính vui nhộn được phân loại như Sketch Stickers, Smart Stickers, Emoji Faces Stickers, Animation Stickers, Music Stickers, v.v.

5. Bộ Lọc Phong Cách
– Bộ lọc nghệ thuật và hiệu ứng hình ảnh hoạt hình
– Bộ Lọc Động: Bộ lọc chân dung, Anime Sky, Magic Sky, Starry Night, Foodie, HDR, Sketch, v.v.

6. Ảnh Nghệ Thuật
– Poster Camera với Khung Ảnh & Xếp Đặt & Lưới Ảnh Sáng Tạo
– Đối với khung ảnh với các hiệu ứng áp phích hoặc camera poster, hãy thử máy ảnh tích hợp PIP của chúng tôi. Nhiều mẫu camera poster được cung cấp.

Không chỉ mang đến cho giới trẻ một phần mềm tiện lợi, ứng dụng Camera 360 được hoạt động tự động, nó còn có thể quay video, chụp ảnh với chức năng che đi những điểm xấu trên làn da, khuôn mặt kể cả tẩy nút ruồi mà bạn không cần sử dụng các chức năng chỉnh sửa nũa nha.

Giờ đây bạn không cần bỏ nhiều tiền ra để đi thẩm mĩ viện, cũng không cần sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khó như Photoshop mà vẫn có một bức ảnh đẹp, ngoài ra với hiệu ứng ánh áng bạn sẽ có một bức ảnh sáng rõ nét hơn so với sử dụng phần mềm camera chụp ảnh thông thường, bạn sẽ có một làn da trắng mịn màng, một đôi môi hồng đỏ, một đôi mắt quyến rũ người xem ảnh phải không nào!

tai camera 360 cho android ios 4

Người dùng cũng có thể tham gia sử dụng phần mềm chỉnh sửa gương mặt ngộ nghĩnh và hài hước đó là MakeupPlus cho iPhone, iPad; phần mềm chụp ảnh Hàn Quốc cho điện thoại iPhone, iPad; Camera+ cho iPhone, iPad,

Chúc bạn tải và cài đặt Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp khác ở phần bài viết liên quan.

Đánh Giá