dao coin renec mien phi

Tải Find My Car – Ứng dụng nhớ vị trí Xe Ô Tô của bạn cực hay

Tải ứng dụng Find My Car – Tìm xe của tôi là ứng dụng công cụ tìm xe mà không yêu cầu bản đồ hoặc kết nối mạng. Sử dụng khả năng GPS trên điện thoại của bạn để điều hướng trở lại chiếc xe của bạn hoặc bất kỳ vị trí khác truy cập trước đó. Tìm xe của tôi cho phép bạn lưu vị trí chính xác của chiếc xe đậu của bạn, do đó bạn sau đó có thể ghi nhớ nó.Sau khi đã lưu vị trí của chiếc xe đậu của họ, bạn sẽ có thể nhìn thấy khoảng cách với nó và địa chỉ của nó, bạn sẽ có thể cũng chia sẻ vị trí của xe và mở GPS để hướng dẫn bạn đến đó.Ngoài ra cho bạn thấy các bãi để xe mà tồn tại xung quanh bạn và nhiều hơn nữa.

Tải Find My Car - Ứng dụng nhớ vị trí Xe Ô Tô của bạn cực hay 1
Tính năng, đặc điểm Của ứng dụng Find My Car :
– Ghi và đi đến vị trí của chiếc xe đậu bằng GPS.
– Xem và đi đến bãi để xe bạn có xung quanh bạn.
– Cài âm báo để thông báo cho bạn khi hoàn thành đồng hồ đậu xe.
– Lưu khu vực đậu xe trong đó bạn chưa sử dụng xe.

Khi bạn không nhìn thấy xe thì nghi ngờ có thể làm cho bạn chạy theo mọi hướng! Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu vị trí của chiếc xe của bạn và có thể chỉ cần tìm một thời gian bạn muốn đi. Đễ sử dụng nhưng vẫn còn chức năng, ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm không bị mất xe của bạn và thời gian của bạn. Hoàn hảo khi bạn đi vào kỳ nghỉ!

Tải Find My Car - Ứng dụng nhớ vị trí Xe Ô Tô của bạn cực hay 2

Chọn từ bốn hệ thống định vị bao gồm:

? Một la bàn nơi trỏ động. Đơn giản chỉ cần làm theo các mũi tên để xác định vị trí xe của bạn.

? Maps cho thấy con đường trở lại xe đỗ của bạn.

? xung sóng Radar. Một xung pseudoradar chiếu sáng vị trí của chiếc xe của bạn. Khi chiếc xe nằm ở trung tâm của mục tiêu mà bạn đã tìm thấy chiếc xe của bạn!

? GPS Phản ánh Pseudoradar. Bạn đang ở trung tâm của màn hình radar. Xe của bạn sẽ phát sáng khi ảnh hưởng bởi quét radar. Tiếp tục đi bộ đến xe của bạn tham gia bạn ở trung tâm của màn hình.

Tải Find My Car - Ứng dụng nhớ vị trí Xe Ô Tô của bạn cực hay 3
Find My Car – Tìm xe của tôi đang sử dụng để tìm chiếc xe của bạn sau khi bạn đỗ nó trong khu vực không quen thuộc, bãi đỗ xe lớn hay ở nơi khác. Chúng tôi không thể tìm thấy chiếc xe của bạn bị mất nếu nó đã bị đánh cắp … Chúng tôi Khuyên bạn nên tải ứng dụng Find My Car với tất cả các loại tính năng bổ sung để giải trí cũng như điều hướng!

Find My Car – Tìm xe của tôi rất hữu ích cho đi bộ đường dài để tìm chiếc xe của bạn một lần nữa hay nói với bạn bè của bạn, nơi để đáp ứng, hãy thử nó ra ngay bây giờ, hoàn toàn miễn phí!

Đánh Giá
dao coin renec mien phi