Tải Game Angry Birds miễn phí cho mobile

[ios] Download [/ios] [android] Download[/android] [notdevice] Soạn: TT GAMEPLAY MOBI gửi 8785[/notdevice]

Angry Bird là tựa game đình đám trong những năm trở lại đây của hãng Rovio và theo thống kê thì tựa game này đã cuốn được hàng chục triệu lượt tải trong năm trên Youtube.

  tai-game-angry-birds 2

Tải game Angry Birds miễn phí cho điện thoại Android

Đây được coi là tựa game trước tiên được đưa ra đời thực trên màn hình smart phone. Các bộ y phục Angry Birds xuất hiện trên khắp đường phố từ Mỹ đến châu Âu. Ca sĩ Justin Bieber và nhiều ngôi sao nức danh khác cũng diễn đạt niềm đam mê game này trên các mạng từng lớp.

Game Angry Birds hay và hấp dẫn tất cả mọi người

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có 3 lượt bắn để có thể tiêu diệt hết những con lợn có ý định ăn trộm trứng của những chú chim này. Cần điều chỉnh lực cũng như hướng bắn thích hợp để có thể có hiệu quả tốt nhất. Tùy từng bài, từng lever mà độ khó của game sẽ tăng lên. Các bạn chơi game Angry Birds cũng nên giữ giàng sức khỏe nữa nhé, chúc các bạn vui vẻ.

tai-game-angry-birds 2

Tai game Angry Birds Seasons cho Android

Mùa đông này, hãy Tải game Angry Birds Seasons  để cùng với bầy chim nổi giận bay tới phương Bắc, tạo ra một màn chơi đặc sắc, đậm chất lễ hội Giáng Sinh và năm mới mang tên: On Finn Ice. Nếu bạn thích trò chơi của chúng tôi hãy tham gia.

Cách chơi của tải game Angry Birds

Với hơn 300 bài báo và được cập nhật thường xuyên phiên bản miễn phí của Angry Birds Seasons cung cấp đầy đủ mức độ thách thức và khám phá cho người dùng thích các trò chơi cổ điển.

tai-game-angry-birds 2

Trong từng màn chơi, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào những con heo hoặc bắn vào công trình được xây bằng gỗ, vượt hoặc đá nơi mà những con heo màu xanh đang cư trú trong đó. Đích của tải game Angry Birds là tiêu diệt các con heo bằng cách bắn trực tiếp hay phá vỡ các công trình, gây ra các cộc cho chúng. Nếu người chơi xoá sổ thảy các con heo trước khi số chim bị hết thì sẽ thắng màn chơi đó.


Từ khóa tìm kiếm: tải game angry birds, game angry birds cho android, game angry birds cho iphone, game angry birds cho ipad, game angry birds miễn phí, game angry birds 2015

[ios] Download [/ios] [android] Download[/android] [notdevice] Soạn: TT GAMEPLAY MOBI gửi 8785[/notdevice]

Đánh Giá