dao coin renec mien phi

Tải Game Bắn bóng miễn phí cho Android/ios

[ios] Download free [/ios] [android] Download free[/android]

Đây trò chơi bắn bong bóng kinh điển và tuyệt vời nhất. Phiên bản cao cấp này là phiên bản duy nhất mà người chơi có thể chơi ở cả hai chế độ: Giải đố (Puzzle) & Thử thách (Arcade). Kết hợp 3 hoặc hơn 3 bong bóng để làm chúng nổ tung. Dọn sạch hết tất cả bong bóng để lên bàn tiếp theo.

tai game ban bong 2

Cách chơi game Shoot Bubble Deluxe:

– Không sử dụng các mũi tên ở phía dưới, chỉ cần gõ vào vị trí nơi bạn muốn quả bong bóng bay đến. Bấm vào phím menu để chọn bàn chơi và tùy chỉnh các tùy chọn khác.

tai game ban bong 2

Nếu bạn là người bận rộn hay dân văn phòng, học sinh, sinh viên,..thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game này. Đó cũng là một ưu điểm lớn, người chơi không cần nhiều thời gian để chinh phục một level ( cấp độ thấp ). Nó tương đối giống với game Bắn Trứng Khủng Long đình đám trên PC và mobile. Nhiệm vụ của Bạn là dùng súng bắn hạ tất cả các quả bong bóng xà phòng trong màn chơi trước khi nó rơi xuống vị trí cuối cùng.

Bằng việc kết hợp ít nhất 3 quả bóng cùng màu để tạo thành khối, mỗi lần bắn hạ bạn nhận được 10 điểm. Game có hai chế độ chơi để game thủ lựa chọn: Puzzle Mode và Arcade Mode.  Trong chế độ Puzzle Mode có hơn 300 level với độ khó tăng dần đủ để thử thách sự kiên trì và tính toán của game thủ. Còn với Arcade Mode thì những trái bóng đi xuống từ từ do đó bạn cần bắn nhanh những trái bóng trước khi game over.

tai game ban bong 2

Tính năng game Shoot Bubble Deluxe:

1. Chế độ Giải đố (Puzzle Mode) – 300 bàn và cũng là 300 cấp độ vui nhộn của các câu đố

2. Chế độ Thử thách (Arcade Mode) – Các bong bóng sẽ đi xuống dần dần, do đó bạn cần phải nhanh tay bắn và phá vỡ chúng

3. Hội quán Game (Game Center) – Bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi lần phá vỡ bong bóng và gửi số điểm của mình lên Danh sách những người dẫn đầu trên toàn cầu (Global Leader Board).

Shoot Bubble Deluxe có đồ họa và giao diện khá đơn giản, hình ảnh tương đối sinh động với nhiều màu sắc khác nhau. Âm thanh trong game sôi động, vui nhộn, tạo sự hưng phấn cho game thủ…Game có dung lượng rất nhẹ ( 1.4 Mb ) và hỗ trợ cài đặt cho các dòng điện thoại Android. Đặc biệt tải và chơi game là hoàn toàn Miễn Phí. Đây là game offline vì thế bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị ở mọi nơi, mọi lúc ngay cả khi điện thoại của bạn không có kết nối internet..

Ghi chú: 100 bàn đầu tiên của Chế độ Giải đố xuất phát từ bong bóng băng và các bàn còn lại là tự tạo ra. Tải Game Shoot Bubble Deluxe ngay thôi

Đánh Giá
dao coin renec mien phi