dao coin renec mien phi

Tải Game Dumb Ways to Die – Cái chết ngớ ngẩn nhất

Dumb Ways To Die là tựa game mobile thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có cả Việt Nam. Kế thừa sự thành công này, phần 2 của game được ra mắt với nhiều cái chết lãng xẹt hơn, hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người chơi.

 tai-game-dumb-ways-to-die 2

Giới thiệu về game Dumb Ways to Die:

Dumb Ways to Die là một game có những nhân vật quái dị nhưng lại ngộ nghĩnh và ngốc ngếch, bạn hay điểu kiển làm sao cho nhân vật của mình không bị tại nạn bởi những chuyện như ong đốt, điện giật, đi qua đường không để ý bị ô tô đâm, ăn những thứ không thể ăn…. game Dumb Ways to Die có thể đưa ra nhưng lưu ý cho trẻ em và người lớn biết các qua đường an toàn, đi qua những đường day của tàu thật an toàn khi qua những đường day không có ngăn cách.

tai-game-dumb-ways-to-die 2

Game Dumb Ways to Die có mười năm nhân vật từng nhận vật có nhưng tính cách và sở thích riêng và mười năm màn chơi nhỏ. Vào game Dumb Ways to Die bạn có thể chọn nhân vật, điều khiển nhân vật tránh khỏi những chuyện nguy hiểm trên đường đi tới điểm kết thúc của màn chơi, nhanh tay nhanh mắt để phát hiện nguy hiểm từ xa để kịp thời tránh không bị mất mạng trong màn chơi. Trò chơi Dumb Ways to Die có thể mời bạn bè để thi đấu giành được điểm cao trong màn chơi đó.

tai-game-dumb-ways-to-die

Hình ảnh các màn chơi trong game Dumb Ways to Die:

Nhận vật có lửa cháy trên đâu, bạn phải tìm cách làm sao để chơi qua màn đó. Bạn chỉ việc chạy chạy và chạy và để ý những tách nhân khiến cho nhân vật không thể qua màn chơi mà phải mất mạng. Bạn phải thoát khỏi chú ong bắt cày Swat trước khi bạn bị chú ong đo đốt cho bạn tơi bời đến khi bạn mất mạng trong màn chơi đó làm cho bạn không thể qua màn.

tai-game-dumb-ways-to-die 2

Nhận vật là nhưng chú quái ngỗ nghĩnh đang yêu và ngốch nghếch nếu bạn để cho chú quái đó làm là cho những đồ sát vào lò vi sóng khiến cho lo vi sóng phát nổ, gây thiệt hại đến nhân vật và mất mạng. Thú vị là bạn điểu khiển nhân vật đi tìm một tình yêu đích thực của mình nếu không tìm được tình yêu đó bạn sẽ làm nhân vật nổ tim vì cô đơn mà chết.

Trong game Dumb Ways to Die có một nhân vật bị lừa rất nhiều thứ. Hãy điểu khiển nó và giúp nó lấy lại những thứ mà đã bị lừa.

Game Dumb Ways to Die là một game phù hợp với lứa tuổi, mang tính giáo dục cao. Cách tốt nhât có thể nhắc nhở cho trẻ em những nguy hiểm thường có ngoài đời thường. Tải game Dumb Ways to Die về để trải nghiệm ngay thôi.

Đánh Giá
dao coin renec mien phi