Tải Game EverWing game bắn ruồi miễn phí HOT nhất hiện nay

Tải Game EverWing – một tựa game online thể loại vertically – scrolling & shooting game trên nền tảng Mobile do hãng Blackstorm Labs sản xuất và tung ra vào hồi tháng 11/2016. Để dễ hiểu hơn, EverWing là phiên bản nâng cấp cả về đồ họa lẫn gameplay của Galaga, tựa game mà người Việt chúng ta vẫn thường quen gọi là bắn ruồi khi chơi trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES).

tai-game-everwing-game-ban-ruoi-mien-phi-tren-dien-thoai-di-dong 1

Game EverWing không đòi hỏi người chơi phải có quá nhiều kỹ năng hay thời gian để trải nghiệm. Và bởi đây là tựa game phổ thông tập trung vào những người dùng mạng xã hội nên nó chỉ tiêu tốn của những “lính mới” khoảng 30 giây để làm quen và bắt nhịp dần với tốc độ của trò chơi.

Tính năng chính của game EverWing

  • Dễ chơi nhưng khó để làm bậc thầy
  • Nâng cấp máy bay để đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ hơn.
  • Kết hợp với đồng đội để tiêu diệt boss
  • Mời bạn bè cùng tham gia để nhận phần thưởng.
  • Cập nhật bảng thành tích của mình cùng bạn bè.
  • Hành động nhanh mượt mà trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Trong Game EverWing, bạn sẽ hóa thân vào những Guardian, đồng hành là các Dragon với năng lực khác nhau, trong công cuộc trừ gian diệt bạo. Nhiệm vụ của bạn là phải duy trì sự sống cho Guardian trước các đợt tấn công liên tục từ quái vật với chỉ bằng một thao tác duy nhất: vuốt ngón tay trên các thiết bị Mobile.

tai-game-everwing-game-ban-ruoi-mien-phi-tren-dien-thoai-di-dong 2

Thông qua tiến trình chơi, bạn sẽ thu thập Vàng và Trophy để nâng cấp sát thương cho Guardian, mua sắm những Dragon cấp cao hơn nhằm mục đích tiến xa hơn trong các màn chơi.

tai-game-flippy-knife-game-phi-dao-cho-android-ios-mien-phi 3

Bạn sẽ nắm quyền kiểm soát của một anh hùng đơn độc, và phải bảo vệ thế giới khỏi bầy của xâm lược monters. Your nhiệm vụ là để cứu thế giới khỏi lũ tấn công monters. Bay đến một hòn đảo bí ẩn, nơi mà những con quái vật huyền bí và ông chủ đáng sợ đang chờ đón bạn! Bạn là người anh hùng ever. Wing tốt nhất của các anh hùng từ trước tới giờ là cuộc phiêu lưu tuyệt vời vào thế giới tưởng tượng của con rồng và những anh hùng cổ tích. Trong địa ngục đạn bắn súng trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng ngày càng lớn của đạn và enemies.As cuộc phiêu lưu, bạn sẽ kiếm được quyền nâng cấp anh hùng của bạn để mang nó đến khả năng gây chết người đầy đủ. Chạm vào màn hình để di chuyển, giết tất cả quái vật trong cuộc phiêu lưu của bạn!

Game EverWing có đồ họa và gameplay đơn giản, tuy nhiên sau 1 thời gian ngắn lên sóng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Bên cạnh đó điểm mấu chốt tạo nên sự thành công của EverWing chính là sự gần gũi, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể tham gia để chiến đấu ngay mà không mất thời gian luyện tập. Tải game EverWing để bắt đầu trở thành thiên thần dễ thương này nhé.

Đánh Giá