dao coin renec mien phi

Tải Game Fruit Ninja chém hoa quả kinh điển cho Android/Ios

[ios] Download [/ios] [android] Download[/android] [notdevice] Soạn: TT GAMEPLAY MOBI gửi 8785[/notdevice]

Fruit Ninja là một trong những game được ưa chuộng nhất trên Android và iPhone bởi cách chơi đơn giản, mang tính xả stress cao. Tải game Fruit Ninja Free không đòi hỏi người chơi phải tính toán “đường đi nước bước” như các game khác mà chỉ đề nghị người chơi làm mỗi việc, đó là: chém hoa quả, chém được càng nhiều thì điểm thưởng càng cao. Và hẳn nhiên là số hoa quả sẽ càng ngày càng nhiều lên.

 logo-fruit-ninja

Fruit Ninja có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Với tính năng đơn giản, đồ họa đẹp mắt và phần nhạc dùng chung cho cả 3 chế độ chơi, Fruit Ninja xứng đáng nằm trong thiết bị Android của bạn. Và một điều tiệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính:

  • Lên mỗi cấp độ mức quả nhiều lên, độ khó tăng và điểm số cũng tăng vọt.
  • Game đơn giản, dễ chơi, rèn luyện khả năng tinh mắt, nhanh tay
  • Cấp độ sẽ ngày càng khó đòi hỏi mức điêu luyện
  • Những trái cây ngọt lành nhưng cũng tiền ẩn nhiều quả bom.

tai game Fruit Ninja

Tải game Fruit Ninja chém hoa quả huyền thoại

Vẫn là phong cách quen thuộc, nhưng ở đây màn hình sẽ xuất hiện một con dao phay, và cứ mỗi lần những loại rau củ quả như dưa leo, hành tây, súp lơ, cà chua,… bay lên thì bạn sẽ chém chúng ra làm đôi. Điểm đặc biệt là sau khi chém đôi chúng ra thì bạn vẫn còn có thể tiếp xắt nhỏ những miếng vừa được chém ra nữa để có thể đạt được nhiều điểm số hơn đấy. Tuy nhiên, cũng sẽ xuất hiện những loại rau củ quả thối, nếu chém phải, bạn sẽ bị mất một mạng. Ngoài ra sẽ có những con ếch vô tình bay vào, nếu bạn để cho chúng bám chặt vào cán dao, thì tốc độ chém hoa quả của bạn sẽ bị chậm đi đáng kể.

tai game Fruit Ninja 2

Đừng để rớt, bỏ lỡ bất kì một miếng hoa quả, rau củ nào bạn nhé. Nếu để lỡ quá nhiều thì bạn sẽ thua đấy. Hãy chơi game kinh điển online này thoả thích và đạt được những điểm số kỉ lục nào, bạn sẽ cảm thấy trò chơi thật thú nhận và vui nhộn.

[ios] Download [/ios] [android] Download[/android] [notdevice] Soạn: TT GAMEPLAY MOBI gửi 8785[/notdevice]

Đánh Giá
dao coin renec mien phi