Tải game Galaga Wars – Game bắn máy bay kiểu mới

[ios] Tải về miễn phí[/ios] [android] Tải về miễn phí[/android]

Nếu bạn yêu thích những trấn chiến nảy lửa ngoài không gian thì hôm nay, clubgames.net xin được giới thiệu với các bạn Game Galaga Wars, Game bắn máy bay này hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Galaga Wars là một game do nhà phát triển BANDAI NAMCO Games phát hành miễn phí, Game Galaga Wars hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trận chiến thú vị nhất ngoài vũ trụ. Nếu bạn là fan của series game bắn gà Chicken thì Galaga Wars sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của bạn.

tai game Galaga Wars cho androi-ios 2

Giống như Game Bắn Gà Chiken, tựa game Galaga Wars – Bắn máy bay có lối chơi hoàn toàn tương tự. Hãy dùng ngón tay của bạn lái chiếc phi thuyền thật lụa ngoài không gian để tránh né hỏa lực của quân định đồng thời xả đạn tiêu diệt kẻ thù mang dã tâm tiêu diệt Trái Đất ngoài vũ trụ. Nếu kẻ thù trong Game Chicken Invaders là đám gà quang quác thì trong Galaga Wars, kẻ thù chính của bạn là lũ côn trùng gớm giếc. Là người nắm trong tay vũ khí hiện đại, sở hữu cho mình sức mạnh tối tân, vận mệnh vũ trụ đang nằm trong tay bạn đấy.

tai game Galaga Wars cho androi-ios

Nhiệm vụ chính trong game Galaga Wars đó là điều khiển chiếc phi thuyền lạng lách và tiêu diệt kẻ thù. Trong bối cảnh hoàn toàn hỗn độn của cuộc chiến, ngoài đề phòng và tiêu diệt kẻ thù bạn phải tránh né thật tốt những ngôi sao chổi bay qua. Và đặc biệt khi chiến đấu đừng quên nhặt những chiến lợi phẩm ngoài không gian nhé, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cấp và tăng cường hỏa lực của mình, ngoài ra bạn có thể sáp nhập với các phi thuyền của người chơi khác để cùng sánh vai chiến đấu. Bạn sẽ được đối đầu với rất nhiều loại đối thủ gớm giếc trong Game Bắn Máy Bay như côn trùng, bọ cạp,… và rất nhiều thứ gớm giếc khác. Cùng né tránh các tia laze nguy hiểm chết người từ lũ boss ngoài hành tinh.

tai game Galaga Wars cho androi-ios 4

Tải game Galaga Wars – Game bắn phi thuyền không gian cho Android

Game Galaga Wars ra đời trong sự kiện chào mừng 35 năm ngày ra mắt Galaga, phiên bản Galaga Wars mới  lần này được nâng cấp đáng kể về mắt đồ họa, các hiệu ứng laze, khỏi lửa cuồn cuộn chân thực từng chi tiết. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng được chau chuốt, tạo nên một tựa game rất đáng chơi.

tai game Galaga Wars cho androi-ios 3

Hãy nhanh tay tải ngay Game Galaga Wars bắn máy bay về máy để có thể hòa mình vào những trận chiến nảy lửa ngoài không gian các bạn nhé. Đặc biệt hãy rủ bạn bè cùng chơi để trò chơi tăng gấp đôi phần thú vị.

 [ios] Tải về miễn phí[/ios] [android] Tải về miễn phí[/android]

Đánh Giá