Tải Game Ice Age Village – Kỷ Băng Hà

[ios] Tải về miễn phí[/ios] [android] Tải về miễn phí[/android]

[notdevice] TẢI VỀ[/notdevice]

Ice Age Village lấy nội dung từ bộ phim Ice Age với thể loại game xây dựng thành phố theo một cách có hệ thống. Câu truyện của trò chơi này được kể phê chuẩn các cảnh được cắt với những hình ảnh tĩnh. Các động vật thời tiền sử đã bị mất nhà do phiêu lưu đất liền và những nhân vật chính của Game Ice Age Village, Manny và Sid quyết định xây dựng một ngôi làng mới để làm nhà cho tất cả các loài.

tai game Ice-Age-Village-3 2

Trong cuộc săn tìm hạt dẻ yêu thích của mình, Scrat đã làm nứt vỏ Trái Đất, khiến bầy thú trở lên vô gia cư, không có chỗ trú thân. Ngay lúc này Manny, Ellie, Diego và Sid quyết định xây một ngôi làng mới cho những người bạn yêu quý của họ. Bạn hãy dự game và cùng viện trợ hành động anh hùng này của họ và sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ trong cuộc hành trình.

tai game Ice-Age-Village-3 2

Tham gia game Ice Age Village – đất liền xiêu dạt và cùng nhau đắm mình trong Kỷ Băng Hà rất độc đáo và hích. Ngoại giả, bạn còn được sự viện trợ của những nhân vật trong game, họ sẽ dẫn dắt bạn vượt qua các nhiệm vụ đầy thử thách.

Công trình giải trí của game Ice Age Village

Những kiến trúc trong game bao gồm các công trình như đánh đu, trượt, sân trượt băng,… Không giống như các loài động vật, chúng chỉ tạo ra tiền và chẳng thể lên level. Dẫu vậy, nhận tiền từ những công trình vui chơi này chỉ với một lần chạm; tiền sau đó sẽ được nhặt nhanh chóng. Với các loài động vật, người chơi sẽ phải chạm vào để tiền xuất hiện ra và chạm thêm một lần nữa vào số tiền đó hoặc chờ một vài giây để chúng tự động được thu thập.

Cả các loài động vật lẫn những công trình giải trí đều tạo ra tài nguyên dựa vào thời gian. Chúng có thể sẽ mất khoảng 30 giây cho tới 2 ngày để tạo ra tiền. Ý tưởng này nhằm lôi kéo người chơi soát ngôi làng của mình suốt ngày thay vì bỏ bê chúng vài giờ mới đăng nhập lại một lần. Hãy sử dụng nhân kiệt của bạn để xây dựng cho tuốt luốt các nhân vật trong thế giới Kỷ Băng Hà một ngôi làng thật đẹp và tiện ích nhất.

tai game Ice-Age-Village-3 2

Sự kiện ngẫu nhiên của game Ice Age Village

Trong khi có rất nhiều thành phần trong trò chơi này cần thời kì từ hàng giờ cho tới hàng ngày để tạo ra tiền, Ice Age Village lại cung cấp một đôi ưu đãi để giữ cho trò chơi luôn hoạt động. Ưu đãi chính trước nhất là những đống tuyết xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp ngôi làng; đống tuyết mới sẽ không xuất hiện khi người chơi không đăng nhập vào trò chơi này trong một khoảng thời kì. Chúng có chứa tiền, hạt dẻ và token để chơi game nhỏ Kung Fu Scrat (trò chơi này mang lại cơ hội sở hữu những hạt dẻ quý giá).

Scrat, loài gặm nhấm khán giả thấy thích trong bộ phim, cũng sẽ xuất hiện ở một khoảng thời gian ngẫu nhiên trong quá trình chơi. Bắt nó để nhận tiền thưởng, khoản tiền này sẽ tăng lên dựa vào level của ngôi làng.

Thế giới thu nhỏ của game Ice Age Village

Ice Age Village khuyến khích người chơi bố trí dày đặc ngôi làng theo 2 cách. Đầu tiên là tiền thưởng mà những vật trang trí mang lại, nghĩa là bạn sẽ muốn bố trí thật dày thay vì trải rộng chúng. Tiếp đến, cũng là thứ quan trọng hơn cả: không gian luôn rất quan trọng.

Người chơi sẽ bắt đầu “khởi nghiệp” với một khoảng đất nhỏ. Việc mở rộng được cấp theo từng lô nhỏ với mức phí trả theo tiền hoặc hạt dẻ. Mức phí sẽ tăng theo cấp số nhân với mỗi lần mở mang. Rút cục, mỗi lần mở rộng mới sẽ tốn khoảng 10 triệu tiền so với lần trước đó.

Tham gia vào thế giới kỷ băng hà

  • Đắm chìm bản thân trong thế giới Ice Age độc đáo và giao tiếp với tất cả các nhân vật bạn yêu thích khi chúng cùng bạn giải quyết nhiệm vụ.
  • Chơi trò chơi nhỏ cùng Scrat, con sóc răng kiếm yêu thích của tất cả mọi người.

Xây dựng ngôi làng mang phong cách của riêng mình

  • Xây dựng ngôi làng đẹp nhất có thể cho tất cả các loài trong thế giới Ice Age.
  • Lên level để có thể mở khóa những loài vật mới, những công trình đẹp, trang trí độc đáo,…
  • Những nhiệm vụ thú vị cùng thử thách phụ hàng ngày nhằm giữ cho ngôi làng của bạn luôn bận rộn với các hoạt động.

Mỗi lần người chơi mở khóa được loài vật mới đến làm nhà trong ngôi làng, là có thêm một loại quái vật nữa tìm đường đến với thiên đàng an toàn mới. Các nhiệm vụ Tải game Ice Age Village vui nhộn, nhiệm vụ phụ và thử thách hàng ngày giúp cho ngôi làng của bạn luôn hoạt động nườm nượp bình thường,…

Đánh Giá