Tải Game Ninja Kage để cùng phiêu lưu

Ninja Kage là game mobile vừa có những nét quen thuộc vừa mang đến sự mới mẻ cho các game thủ khi hóa thân nhân vật anh hùng thẳng tay trừng trị những thế lực đen tối.  Nó cuộn bởi câu truyện giả tưởng của những năm 2030 trong ngày mai, các game thủ sẽ được nhập vai những anh hùng trượng nghĩa để chống phá lại mưu mô của nhà khoa học xấu xa.

[ios] Tải về miễn phí[/ios] [android] Tải về miễn phí[/android]

[notdevice] TẢI VỀ[/notdevice]

Với cốt truyện Game Ninja kage cực kỳ hấp dẫn:

Khi có những phát minh mới của khoa học, những thí nghiệm kinh khủng, tên bác học điên rồ đã tạo ra những loại vũ khí kì quái làm bàn đạp cho ước muốn bá chủ thế giới của mình. Không thể khoanh tay đứng nhìn trước sự tàn bạo của tên bác học, Ninja Kage đã bắt đầu cuộc hành trình truy đuổi và tiêu diệt tận gốc thế lực tàn bạo của tên bác học điên cuồng.

tai game ninja kage

Cuộc chạy đua mang tính mạo hiểm trong một cuộc hành trình đầy gian nan và nhiều thách thức khó khăn hấp dẫn nhưng Game Ninja Kage có luật chơi khá rõ ràng để mọi đối tượng đều có thể nhập cuộc. Hệ thống nhiệm vụ trong game diễn tả chặng đường truy tìm tên bác học – căn nguyên của mọi tội ác. Hệ thống nhân vật, các Skill trong Ninja Kage rất phong phú đáp ứng những mong mỏi của các anh hùng yêu mạo hiểm.

Hệ thống quái thú đa dạng thể hiện “độ điên” của nhà khoa học xấu xa, bạn hãy tiêu diệt từng tên, từng tên, đánh cho chúng không còn manh giáp.

tai game ninja kage 2

 

Cách chơi:

Tham gia vào Game Ninja Kage, người chơi phải vượt qua 5 chặng tương ứng với gần 20 bàn chơi để đến đươc sào huyệt và chiến đấu với tên bác học. Người chơi điều khiển nhân vật Ninja vượt qua những thử thách cam go trên chặng đường diệt trừ kẻ ác, trả lại sự bình yên cho thế giới loài người.

Nhằm phục vụ cho tất cả các anh hùng giải cứu thế giới trên tất cả các dòng Java và Android, đồ họa trong game được chỉnh chu, đạt mức sắc nét như các game trên PC. Các game thủ có thể điều khiển bằng cả phím số hoặc các phím chức năng để linh hoạt chiến đấu.

tai game ninja kage 2

Với những đột biến mới lạ trong phiên bản mới này, Ninja Kage hoàn toàn có thể dành 1 slot trong danh sách game của bạn.

Giờ thì hãy bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn tên bác học điên kia ngay thôi! Chúc bạn thành công hoàn thành nhiệm vụ!

Đánh Giá