Tải Phi Đội Bão Táp – Game Bắn Máy Bay Cực Đỉnh Cho Mobile

Hàng chục chiến hạm tối tân với những thứ vũ khí siêu hạng đã sẵn sàng cùng bạn xông pha bầu trời đầy nguy hiểm. Khi bắt đầu chơi game Phi Đội Bão Táp , game thủ sẽ được trang bị sẵn chiến hạm. Với đầy đủ các tính năng cơ bản. Tuy nhiên càng chiến đấu, bạn càng có cơ hội mở khóa những chiến hạm siêu cấp có sức công phá đáng ngạc nhiên và dỹ nhiên là kèm với hiệu ứng súng đạn tuyệt đẹp.

[ios] Tải về miễn phí[/ios] [android] Tải về miễn phí[/android]

[notdevice] TẢI VỀ[/notdevice]

 

tai-game-phi-doi-bao-tap-cho-mobile 2

Hệ thống gameplay trong game phi đội được xây dựng 1 cách chi tiết, tỉ mỉ và lôi cuốn. Càng chơi bạn lại càng khám phá được thêm nhiều tính năng mới mẻ. Những item không chỉ được trang bị trước mỗi ván chơi. Mà trong và sau mỗi ván chơi bạn đều có thể trang bị thêm làm cho chiến hạm của bạn ngày 1 mạnh mẽ hơn.

Bạn sẽ thấy thật khó để không yêu thích Game Phi Đội Bão Táp này cho được. Có lẽ bạn sẽ thốt lên “Đây là tựa game bắn may bay hoành tráng nhất mình từng chơi”.

tai-game-phi-doi-bao-tap-cho-mobile 1

Bạn sẽ mau chóng nhận thấy một không gian tràn ngập những hiệu ứng hình ảnh đẹp, hùng vĩ đến mê hồn cùng với âm thanh hùng tráng khiến tim bạn đập mạnh đầy hứng khởi trước khi bước vào chơi, Phi Đội Bão Táp là tựa game bạn không thể bỏ qua dù bạn có là giáo đồ của tựa game bắn tàu bay hay không.

tai-game-phi-doi-bao-tap-cho-mobile 3

Những hiệu ứng chưa từng có trong các tựa game cùng thể loại như : mưa bom bão đạn ngợp trời, những vụ va chạm kinh hoàng trên không trung kèm theo âm thanh cuộn, kích thích sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một cảm giác sướng tột bực khi điều khiển những chiếc máy bay này.

Hãy tải ngay game Phi Đội Bão Táp để trải nghiệm. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ.

Đánh Giá