Tải Game Zombie Diary hack, Game Zombie cực hay

Game Zombie Diary 2 là phiên bản update của Zombie Diary 2 tựa game bắn quái vật zombie hấp dẫn nhất hiện nay. Nhiệm vụ của người chơi trong game Zombie Diary là san bằng tuốt lũ zombie và cần phải làm quờ quạng có thể để chống lại những người chết đi và giải cứu như nhiều người sống sót càng tốt.

[ios] TẢI VỀ[/ios] [android] TẢI VỀ[/android]

[notdevice] CHƠI LUÔN[/notdevice]

 

tai game Zombie Diary 2

Zombie Diary hack với cốt truyện xoay quanh trái vào năm 2015 một cốt truyện ngược lại với game Zombie Tsunami khi zombie thống trị thống trị hành tinh tươi đẹp của chúng ta và biến nó thành một nơi đẫm máu, địa ngục không có ánh sáng và sự sống của con người đang nhường chỗ cho những thây ma đang sợ. Trong game Zombie Diary hack người chơi sẽ vào vai một người lính sống sót cuối cùng trong thành phố, nhập vai người hùng đơn phương chống lại các quân đoàn zombie đang kéo đến tiêu diệt bạn, sử dụng những vũ khí bạn có để hoàn tất nhiệm vụ bảo vệ sự sống cho hành tinh địa cầu.

tai game Zombie Diary 2

Các tính năng mới trong game Zombie Diary 2:

– Hơn 30 vũ khí duy nhất
– Sáng tạo nâng cấp hệ thống vũ khí
– Sáng tạo nhân vật và kỹ năng phát triển hệ thống
– Siêu thiết bị và Mecha thiết bị để sử dụng chống lại những người chết sống
– 11 bản đồ bí ẩn đầy thú vị nhiệm vụ.
– Tuyệt vời tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh động và các hiệu ứng âm thanh!
– Một loạt các kẻ thù zombie bao gồm cả ông chủ mạnh mẽ. Mỗi loại zombie có thuộc tính độc đáo.
– Chơi với bạn bè của bạn trên Facebook!

tai game Zombie Diary 2

Còn chờ đợi gì nữa nhanh tay tải game Zombie Diary hack miễn phí cho điện thoại và bước vào cuộc chiến chống lại zombie bảo vệ hành tinh trái đất ngay hôm nay.


Từ khóa tìm kiếm:

Zombie diary hack full tien, tai game Zombie Diary, zombie diary 2 appvn, zombie diary 2 mod money, tai hack game Zombie Diary 1, huong dan hack game Zombie Diary crack, tai game zombies diary mod apk, huong dan zombie diary 2, tai game Zombie Diary 2 hack cho apk

Đánh Giá