Tải Google Translate – Tải Google Dịch cho Mobile Miễn Phí

Bạn nên tải Google Translate hay còn gọi là Google Dịch ngay, vì đây là tiện ích cần có trong một xã hội mở thế này, khi bạn đi làm, đi ra những nơi công cộng sẽ gặp nhiều từ tiếng anh, tiếng trung tiếng hàn, tiếng pháp, Google Dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt hay Google dịch tiếng việt sang tiếng anh và nhiều thứ tiếng khác bạn sẽ cần phải biết nghĩa của nó là gì, Google Translate sẽ làm rất tốt việc này.

   tai google dich translate 3

Các tính năng chính:

  • Dịch văn bản giữa hơn 70 ngôn ngữ khác nhau.
  • Nghe bản dịch được đọc lên.
  • Trực tiếp dịch giọng nói, bản viết nháp và từ trong ảnh.
  • Lưu lại bản dịch yêu thích và đồng bộ chúng qua các thiết bị.
  • Xem kết quả từ điển đổi với một từ hoặc cụm từ.
  • Dịch không cần tới kết nối mạng với gói ngôn ngữ ngoại tuyến.
  • Camera input và dịch ngoại tuyến yêu cầu thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

tai google dich

Dịch văn bản ngay lập tức

Để dịch từ và cụm từ, chỉ cần chọn ngôn ngữ dịch và bắt đầu nhập từ. Kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi người dùng nhập mà không cần phải kích vào nút nào cả. Chú ý rằng bạn sẽ cần phải kích hoạt Javascript để tận dụng tốt tính năng dịch nhanh của công cụ. Người dùng có thể kích vào nút Translate để kích hoạt việc dịch.

Khi dịch một từ đơn nào đó, bạn sẽ thấy một từ điển đơn giản xuất hiện ở phía dưới, ám chỉ một phần của lời nói cùng những biến thể của từ đó. Đối với hầu hết các bản dịch ngôn ngữ, bạn sẽ thấy đường link View Detailed Dictionary. Đường link này sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về trang Google Dictionary với những câu ví dụ, hình ảnh,…

tai google dich

Đọc và nghe bản dịch của mình

Nếu đang cố gắng dịch một văn bản không phải chữ La mã, bạn sẽ thấy đường link Read phonetically ngay bên cạnh bản dịch. Kích vào đường link này sẽ giúp đọc bản dịch trong các ký tự La Mã (Latin). Tính năng này hiện tại hỗ trợ các ngôn ngữ Armenia, Belarus, Bulgari, Trung Quốc, Gruzia, Hy Lạp, Hindi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonia, Nga, Serbia, Thái Lan và Ukraina.

Với nhiều ngôn ngữ, người dùng còn thấy một nút speaker đặt phía cuối bản dịch. Kích vào icon này bạn có thể nghe bản dịch qua giọng tự động. Tính năng này hiện tại hỗ trợ những ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Haiti, Hindi, Ý và Tây Ban Nha.

Hệ thống text-to-speech (TTS) đang được thử nghiệm trên một vài ngôn ngữ khác, được hỗ trợ bởi tổng hợp giọng nói mã nguồn mở eSpeak: Afrikaans, Albani, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Latvia, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Serbia, Slovakia, tiếng Swahili, Thụy Điển, Thổ Nhỹ Kỳ, Việt Nam và xứ Wales. Người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng giọng nói giữa những ngôn ngữ đang thử nghiệm và những ngôn ngữ khác.

tai google dich

Nhập văn bản ngữ âm

Rất nhiều ngôn ngữ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc viết ra nếu bạn không có bàn phím chuyên dụng cho loại ngôn ngữ này. Khi dịch từ tiếng Nga, Hindi, Serbia, Hy Lạp, Ả Rập, Ba Tư hay Urdu, bạn sẽ thấy hộp thoại Allow phonetic typing ngay gần bên cạnh khu vực nhập. Tính năng này cho phép người dùng nhập những loại ngôn ngữ này khi họ nói bằng tiếng Anh. Ví dụ, “aap” đối với “鄐云” trong tiếng Hindi. Khi nhấn vào không gian dịch, từ đó sẽ được chuyển đổi sang bản thảo tiếng Hindi và bản dịch sẽ hiển thị ở phía dưới. Tính năng phonetic typing sử dụng mặc định, bỏ dấu tích trong hộp thoại sẽ tắt tính năng này khi muốn nhập ngôn ngữ Latin. Phonetic typing không làm phiền nếu người dùng đang sử dụng bàn phím dành riêng cho những loại ngôn ngữ này.

Tải Google Translate, ứng dụng Google giúp dịch ngôn ngữ

Google Translate có thể dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, dễ sử dụng, có cả chế độ dịch không cần mạng nhưng mà bạn phải cài đặt và tải file offline về trước. Còn nếu có 3G hay mạng Wifi thì dùng thoải mái.

Giới thiệu Google Translate – Google Dịch

– Google Translate hay còn gọi là Google Dịch cho công ty Google mà chúng ta đã biết thiết kế và phát hành miễn phí cho mọi người tải về sử dụng.

– Google Dịch có thể dịch giữa 103 ngôn ngữ với nhau

– Bạn có nhiều cách để nhập văn bản: Như nhập bằng bàn phím, nhận dạng giọng nói, chụp hình có chữ hoặc thậm chí là viết lên màn hình.

– Có thể dịch tới 52 ngôn ngữ mà không cần có mạng Internet với điều kiện bạn phải tải bộ ngôn ngữ cần dịch về.

– Bạn hoàn toàn có thể dịch qua lại giữ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới: Tiếng anh, Tiếng pháp, tiếng ý, dịch tiếng hàn, dịch tiếng trung, dịch tiếng thái lan, dịch tiếng ấn.

– Thuận lợi để đi làm, dịch ngôn ngữ khi học và nhất là đi du lịch mà không biết tiếng nước ngoài.

– Google Translate là ứng dụng do Google phát hành nên hoàn toàn yên tâm không lo bị cài cắm phần mềm độc hại nhé.

 

Hãy cùng xem cách tải Google translate hay tải google dịch thế nào nhé.

Đánh Giá