Tải Kahoot – Khuấy động lớp học mỗi ngày thật vui vẻ

Tải Kahoot – Công cụ hỗ trợ giảng dạy được sử dụng hơn 160 nước trên thế giới, hơn 300.000 người sử dụng và được chọn sử dụng trong các hội thảo đào tạo quốc tế uy tín. Kahoot giúp làm nổi bật nội dung bài giảng,  biến lớp học thành sân chơi hào hứng. Với Kahoot, bạn có thể sử dụng theo rất nhiều cách khác nhau, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau từ lớp học ở trường, đào tạo doanh nghiệp, huấn luyện nội bộ,… rất dễ dàng, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

tải kahoot ung dung thuyet trinh mien phi cho dien thoai 2

Kahoot.it là gì?

Kahoot là một ứng dụng học tập nhưng có dạng như chơi game với giao diện màu sắc đẹp, chữ to rõ dễ nhìn, và đặc biệt là khả năng kết nối mọi người rất cao.

Cách tạo Kahoot?

Step 1: Tạo một tài khoản trên Kahoot

Bạn vào trang www.getkahoot.com. Vào mục “Sign up for free” để bắt đầu tạo tài khoản.

Step 2: Chọn mục bạn muốn tạo

Các bạn phải chọn mình muốn tạo gì. Có 3 lựa chọn:

 1. Quiz: Tạo một bài quiz với các câu hỏi để cả lớp cùng làm. Cách này phù hợp để giúp cả lớp ôn lại những gì mình vừa thuyết trình xong, và để mọi người hào hứng vào bài thuyết trình hơn (vì được chơi game và thi đua với nhau xem ai trả lời đúng nhiều hơn).
 2. Discussion: Đặt ra một câu hỏi để cả lớp cùng thảo luận. Cách này hợp để mở đầu bài thuyết trình. Các bạn có thể đưa ra một câu hỏi nhỏ cho cả lớp, để mọi người suy nghĩ, tranh luận, xong rồi mình bắt đầu bài thuyết trình nhằm đưa ra kết luận cho câu hỏi đó.
 3. Survey: Tạo một bảng khảo sát để xem ý kiến số đông là gì. Cách này phù hợp trong lúc thuyết trình để cả lớp không bị nhàm chán vì bạn nói huyên thuyên mà không cho người ta đóng góp ý kiến. Bạn tạo một bảng khảo sát liên quan tới chủ đề bạn đang đề cập tới, sau đó bảo cả lớp vote rồi cho mọi người cùng xem kết quả khảo sát.

tải kahoot ung dung thuyet trinh mien phi cho dien thoai 5

Step 3: Điền thông tin của quiz/discussion/survey

Sau khi chọn mục muốn tạo thì bạn bắt đầu điền thông tin cho mục đó bao gồm:

 1. tiêu đề (title)
 2. hình nền (cover image)
 3. miêu tả (description): xem mục này tạo ra với mục đích gì
 4. ai được quyền xem (visible to)
 5. ngôn ngữ (language)
 6. khán giả (audience): sự kiện, trường học, doanh nghiệp, đào tạo …
 7. nguồn của thông tin từ đâu (credit resources): nếu bạn có lấy thông tin từ trang web nào thì bạn phải copy link của trang đó vào, hoặc nếu mượn bài của ai đó thì phải để tên người ta vào
 8. video mở đầu (intro video)

tải kahoot ung dung thuyet trinh mien phi cho dien thoai 3

Sau khi điền xong xuôi thì ấn “Ok,go” ở góc phải trên cùng màn hình nhé!

Note: những phần nào có chữ “Required” là bắt buộc bạn phải điền, còn nếu không có thì không điền cũng được.

Step 4: Đặt câu hỏi

Sau khi ấn “Ok, go” thì bạn sẽ được dẫn tới trang để đặt câu hỏi. Các bạn ấn vào “Add question”, sau đó điền thông tin câu hỏi vào:

 • Câu hỏi (question)
 • Hình hoặc video minh họa (Media): các bạn ấn “Add image” hoặc “Add video” để chèn hình hoặc clip nhé.
 • Thời gian giới hạn (time limit): cả lớp chỉ có nhiêu đây thời gian để suy nghĩ và trả lời. Cái này tùy bạn chỉnh
 • Điểm thưởng (award points): các bạn chuyển sang “Yes” để cho điểm người chơi mỗi lần trả lời đúng câu này. Nhưng điểm thưởng chỉ nên áp dụng với quiz thôi. Đối với discussion và survey, thì không có câu trả lời đúng sai, nên phần này các bạn cứ chỉnh “No” nhé.
 • Câu trả lời (answer): bạn phải đưa ra ít nhất 2 câu trả lời cho người chơi chọn, và tối đa là 4 câu trả lời. Sau đó bạn cũng phải chọn câu trả lời đúng bằng cách đánh vào dấu tick kế bên câu trả lời đó nhé!
 • nguồn thông tin (credit resources)

tải kahoot ung dung thuyet trinh mien phi cho dien thoai 4

Kahoot, công cụ giúp bạn mang không khí chơi mà học vào lớp học, bạn càng sử dụng Kahoot, bạn sẽ càng cảm thấy việc dạy – học ngày càng vui và thú vị. Chúc các bạn có buổi thuyết trình thành công!

Đánh Giá