dao coin renec mien phi

Tải learn japanese – Ứng dụng học tiếng nhật hiệu quả nhất

Bạn đang cần tìm một chương trình dạy học và phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả? Ứng dụng learn japanese sẽ giúp bạn tự học tiếng Nhật một cách nhanh nhất và tốt nhất. Với rất nhiều từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, đây cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.Nội dung bao gồm từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, đề trắc nghiệm, từ điển, luyện từ vv… Các nội dung luôn được update thường xuyên. Learn japanese có thể trợ giúp bạn trong suốt quá trình học tập với những tính năng nổi trội. Học Tiếng Nhật sẽ là một người bạn không thể thiếu cho bạn.

Tải learn japanese - Ứng dụng học tiếng nhật hiệu quả nhất 1

Tính năng trong learn japanese :

+ Nội dung bám theo N4 và N5
+ Từ vựng ( Nghe học được từng từ)
+ Luyện từ ( Chức năng đặc biệt giúp người học nhớ được từ vựng nhanh chóng)
+ Luyện nghe Kaiwa N4 N5
+ Ngữ pháp
+ KanJi
+ Từ điển (1 bộ từ điển 3000000 từ cái này sửa)
+ Trắc nhiệm và đề thi N4 N5

Tải learn japanese - Ứng dụng học tiếng nhật hiệu quả nhất 2

Với ứng dụng Learn Japanese bạn có thể:

  • Dễ dàng kiểm tra từ vựng của mỗi bài.
  • Tiếp cận với tất cả cấu trúc ngữ pháp có trong bài học.
  • Nghe để có cách phát âm chính xác nhất. Đây là bước đầu tiên để có thể giao tiếp với người Nhật Bản.
  • Tham khảo nhiều ví dụ cơ bản nhất để dễ dàng ứng dụng vào thực tế một cách nhanh nhất.
  • Chia sẻ kiến thức với bạn bè qua Facebook.

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế thông minh, thân thiện, dễ hiểu. Chương trình này sẽ giúp bạn tiếp cận Nhật ngữ một cách tốt nhất. Ứng dụng learn japanese là cuộc hành trình hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Bởi vì, bạn sẽ được học mọi thứ từ phát âm, cách viết chữ, cấu trúc câu, vv.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi các giải thích trong bài học luôn sống động và có đi kèm ví dụ sâu sắc. Bạn chỉ cần click chuột vào bất kỳ một từ nào trong bài học, ngay lập tức bạn sẽ nghe được phát âm, giải thích chính xác nhất của nó. Learn japanese hi vọng sẽ đem lại cho người sử dụng khả năng tiếp cận nhanh, học tập tốt được tiếng Nhật.

Tải learn japanese - Ứng dụng học tiếng nhật hiệu quả nhất 3

Ý tưởng cho phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả là bạn phải hiểu về con người Nhật Bản, những người sẽ trực tiếp nói chuyện, giảng giải cho bạn. Mỗi bài học được chia nhỏ và thường được so sánh với các khía cạnh giống như tiếng Anh.Thay vì đến các trung tâm ngoại ngữ đông đúc và tốn kém, bạn có thể học tại nhà với Learn japanese để tiết kiệm chi phí, linh hoạt về thời gian học và chủ động hoàn toàn về kiến thức mà mình muốn tiếp cận.

Tải ứng dụng Learn japanese – Học tiếng nhật chỉ cần học 5 phút mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhất cho bạn! Giúp bạn tự tin giao tiếp với người Nhật Bản tại môi trường Việt Nam hay nước ngoài!

Đánh Giá
dao coin renec mien phi