dao coin renec mien phi

Tải Messenger Lite ứng dụng nhắn tin, nghe và gọi miễn phí

[ios] Tải Về Facebook Lite[/ios] [android] Tải Về Facebook Lite[/android]

[notdevice] Tải Về Facebook Lite[/notdevice]

Tải Facebook Lite – phiên bản rút gọn của Facebook, Messenger Lite được hướng đến các thị trường mới nổi. Do được thiết kế dành riêng cho những điện thoại có bộ nhớ thấp, tốc độ xử lý chậm nên Messenger Lite là phiên bản cực nhẹ (chỉ 5,4 MB) sử dụng ít dữ liệu mạng giúp nó hoạt động ổn định ngay cả khi tốc độ mạng chậm. Ứng dụng Messenger Lite hỗ trợ đầy đủ các tính năng cốt lõi như gửi tin nhắn, hình ảnh và các liên kết y như phần mềm Messenger thông thường. Tất nhiên, bạn cũng không nên ngạc nhiên nếu như các tính năng Stories hay Chatbots bị cắt giảm ở ứng dụng nhắn tin siêu nhẹ này.

tai-messenger-lite-ung-dung-nhan-tin-nghe-va-goi-mien-phi-cho-dien-thoai 1

Bạn không thể thực hiện cuộc gọi, gửi sticker, tin nhắn âm thanh… Tất cả những gì bạn có thể làm là gửi tin nhắn, gửi ảnh, bật tắt âm báo, đặt chế độ rung hoặc chuông cho toàn bộ các cuộc trò chuyện. Vì là phiên bản rút gọn nên Messenger Lite tinh giản tối đa những tính năng được cho là không quá cần thiết và đẩy nhanh tốc độ một cách đáng kể.

tai-messenger-lite-ung-dung-nhan-tin-nghe-va-goi-mien-phi-cho-dien-thoai 2

Tính năng nổi bật của ứng dụng Messenger Lite:

  • Cài đặt nhanh chóng: Do có dung lượng nhỏ nên việc tải ứng dụng về máy cực nhanh, cài đặt trong tích tắc và tốn rất ít không gian lưu trữ.
  • Hoạt động tốc độ nhanh: Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hoặc các liên kết đến bất kỳ ai sử dụng Messenger, Messenger Lite hoặc Facebook Lite.
  • Tốn ít dữ liệu: Chạy trên thiết bị Android cấu hình thấp siêu mượt mà lại không quá tiêu tốn dữ liệu mạng và tiết kiệm không gian cho các ứng dụng khác. Sử dụng Messenger Lite giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn nếu kết nối Internet bằng 3G.
  • Hoạt động trên tất cả các mạng: Messenger Lite được thiết kế để hoạt động trên cả mạng 2G và khu vực có kết nối mạng Internet chậm, không ổn định. Nếu kết nối mạng bị đứt, tin nhắn của bạn sẽ được lưu lại và tự động gửi đi khi có tín hiệu mạng.
  • Hoạt động trên hầu hết điện thoại : Bạn có thể sử dụng Messenger Lite cho hầu hết các loại điện thoại từ 2.3 trở lên, dù mới hay cũ, bao gồm cả Gingerbread.

Dù được thiết kế dành cho các thiết bị Android cùi bắp nhưng nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cấu hình cao mà ưa thích sự đơn giản, chỉ cần nhắn tin thông thường thì Messenger Lite cũng là một sự lựa chọn không tồi. Đến nay, Facebook vẫn chưa công bố khi nào sẽ có phiên bản Messenger Lite cho iOS.

tai-messenger-lite-ung-dung-nhan-tin-nghe-va-goi-mien-phi-cho-dien-thoai 3

Ứng dụng Messenger Lite kết nối lại những câu chuyện còn đang bỏ lỡ, trò chuyện nhắn tin với bạn bè của mình đó là những cái hay độc đáo riêng, với chúng ta việc kết bạn nhắn tin thì quá đơn giản rồi. Tai Messenger Lite còn có thể gọi video cực kỳ thông minh, vào trong những ngài kém mạng thì phần mềm này chắc chắn sẽ là một công cụ giúp ích cho mọi người có thể thưởng thức và khám phá những cuộc trò chuyện xuyên màn đêm với tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Messenger Lite cũng được update cho mọi người rồi, ngay bây giờ không cần phải đi đâu xa mà chúng ta hãy Tải Messenger Lite miễn phí để cùng trải nghiệm ứng dụng nhắn tin thông minh này nhé.

Đánh Giá
dao coin renec mien phi