Tải Monster TV – Xem 200 kênh truyền hình miễn phí cho Android và smart TV

Không biết các bạn đang dùng ứng dụng nào để xem truyền hình trên điện thoại và TV ha. Còn đối với mình thì mình đang sử dụng Monster TV, và cảm nhận đây là một trong số các ứng dụng xem TV truyền hình miễn phí tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem 200 kênh truyền hình miễn phí cho Android và smart TV với Monster TV

Ứng dụng xem TV truyền hình hiện nay thì khá nhiều rồi nhưng miễn phí mà có nhiều kênh và đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh như Monster TV là rất hiếm.

Monster TV có đến khoảng 200 kênh truyền hình khác nhau, từ các kênh trong nước quen thuộc như VTV, VTC, HTV, SCTV… cho đến các kênh giải trí nước ngoài như HBO, AXN, BBC earth, Cartoon Network… Điều tuyệt vời là phần lớn các kênh đều hoạt động với tốc độ ổn định, có thể xem vào giờ cao điểm kể cả khi đang có sự cố cáp quang.

Với những ai yêu thích bóng đá thì Monster TV còn cung cấp lịch xem các trận đấu đang và sắp diễn ra giữa các đội tuyển lớn nhỏ trên toàn thế giới. Chỉ cần bấm vào là có thể xem trực tiếp luôn mà không cần phải tìm kênh. Bên cạnh đó là tab tin tức, nơi cung cấp những bài viết nổi bật về bóng đá từ trong nước đến nước ngoài được cập nhật mới nhất liên tục.

Được thiết kế đơn giản và tối ưu để hoạt động tốt trên mọi thiết bị nên Monster TV rất dễ sử dụng. Giao diện xem còn cho phép chúng ta sử dụng một số tính năng như điều chỉnh âm lượng, chuyển kênh, xem lịch phát sóng, điều chỉnh tỷ lệ khung hình… mà không cần thoát phải ra ngoài rất hữu ích.

Ở thời điểm hiện tại Monster TV chỉ có 2 phiên bản hỗ trợ điện thoại Android và các loại TV thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc Android Box chứ chưa có phiên bản dành cho thiết bị iOS như iPhone và iPad.

Hướng dẫn tải về cài đặt Monster TV

1. Đối với điện thoại Android

Hiện tại Monster TV chưa có mặt trên Google Play do đó cách duy nhất để cài đặt Monster TV là thông qua file APK. Đối với các dòng điện thoại Android, các bạn chỉ cần tải về file APK bên dưới sau đó mở ra cài đặt là xong:

2. Đối với TV

Riêng với dòng smart TV như Google TV nếu không cài đặt được file APK thì các bạn hãy tham khảo thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Từ TV của bạn, chuyển tab Ứng dụng. Tại đây nhập từ khóa để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Downloader từ kho ứng dụng Google TV.

Hướng dẫn tải về cài đặt Monster TV

Bước 2: Mở Downloader, tại mục Enter a URL Search Term bạn nhập địa chỉ sau vào ô dưới:

  • https://bit.ly/tv222333

Sau khi hoàn tất bấm nút Go.

Chờ trong giây lát để tiến tình tải xuống hoàn tất. Trong lần đầu tiên cài đặt ứng dụng qua hình thức này, bạn cần cấp quyền cài đặt ứng dụng không rõ nguồn cho TV.

Tiếp tục chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng Monster TV sẽ xuất hiện trong kho ứng dụng. Lúc này bạn chỉ cần mở ra để xem TV mà thôi.

Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng biết để sử dụng ứng dụng hữu ích này nhé.

Đánh Giá