Tải Tango cho Android/IOS – Gọi video, nhắn tin miễn phí

Tải Tango cho Android/ios cho phép người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè và người thân trong gia đình hoặc kết bạn mới. Bạn sẽ có những cuộc gọi video và giọng nói, gửi tin nhắn, chơi game, gửi tin nhắn nhạc và rất nhiều hoạt động khác, tất cả đều miễn phí. Tham gia cùng hơn 200 triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng ưng dụng Tango là trình nhắn tin xã hội và giải trí hàng đầu thế giới hiện nay.

tai tango goi va nhan tin mien phi 2

Tango là ứng dụng nhắn tin với các cuộc gọi video tốt nhất. Toàn bộ các tin nhắn và cuộc gọi đều miễn phí. Tango hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Những điểm mới trên Tango cho Android/IOS

  • Tango hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn SMS. Khi không có kết nối mạng, người dùng Tango có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ gửi tin nhắn văn bản thông qua nhà mạng di động ngay trên giao diện Tango mà không cần thoát ứng dụng.
  • Tango hỗ trợ gọi miễn phí không giới hạn tới người dùng tại Mỹ, áp dụng cho cả số máy cố định và di động.
  • Tango dễ dàng phóng to hay thu nhỏ màn hình cuộc gọi video với thao tác kéo 2 ngón tay.

tai tango goi va nhan tin mien phi 3

TANGO CUỘC GỌI VIDEO TỐT NHẤT:

Tango là ứng dụng tạo cuộc gọi video đầu tiên và tốt nhất. Hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhờ vậy bạn luôn có thể gọi cho những người bạn quan tâm ở bất cứ đâu trên thế giới. Nghe giọng nói và nhìn thấy gương mặt của họ bằng chất lượng tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

TANGO ĐẦY ĐỦ MỌI TÍNH NĂNG:

Gửi và nhận văn bản, hình dán, hình ảnh, video và tin nhắn vị trí trên Tango miễn phí. Thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí ở bất cứ đâu trên thế giới. Tango hoạt động trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

TANGO VUI VẺ:

Không chỉ là các cuộc gọi video mà còn giải trí ngay trong khi đang gọi điện. Gửi hình dán, thêm bộ lọc và chơi game, tất cả mọi thứ ngay trong khi đang gọi điện. Gửi hình dán, hình ảnh và chơi game với bạn bè và gia đình ngay trong khi đang trò chuyện.

NHÓM :

Gia đình, bạn bè, bạn cùng phòng, đồng nghiệp, các sự kiện. Hãy sử dụng Tango để giữ liên lạc với các nhóm người bạn quan tâm. Gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, hình dán và hơn thế nữa cho một nhóm người.

XÃ HỘI:

Theo dõi và tương tác với những người thú vị ở xung quanh và trên toàn thế giới. Chia sẻ hình ảnh, video với những người theo dõi bạn và xem cập nhật từ những người khác.

tai tango goi va nhan tin mien phi 4

Tính năng khác của Tango:

  • Comment bức ảnh của bạn bè trong Newsfeed.
  • Chia sẻ lại các bức ảnh từ Newsfeed và Profile.
  • Tìm kiếm bạn bè theo tên, email hoặc số điện thoại.
  • Cải thiện khả năng hoạt động.
  • Bổ sung nút Nearby và Around the World trong phần Discover Settings.
  • Vuốt để xem các thẻ profile, lưu Favorites và làm quen với những người mới.
  • Phòng chat nhóm với những chủ đề nóng, các địa điểm lân cận và nhiều hơn nữa.

Cùng với khả năng tán gẫu có tiếng và hình với điện thoại di động của bạn bè từ máy bàn thoải mái. Tango là một phần bổ sung đáng chào mừng với các ứng dụng truyền thông gọi điện nhắn tin mới nhất hiện nay. Chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng Tango gọi điện nhắn tin miễn phí này của chúng tôi.

Đánh Giá