Tải Virus Scan – Cleaner & Antivirus Miễn Phí cho Điện Thoại Android – IOS

Virus Scan – Cleaner & Antivirus vừa ra mắt một ứng dụng miễn phí cho nền tảng di động mang tên Virus Scan – Cleaner & Antivirus giúp bảo vệ quyền riêng tư, thông tin tài khoản của người dùng và chống lại một số lỗ hổng Android được phát hiện trong thời gian gần đây.
Virus Scan - Cleaner & Antivirus 2
Những điểm nổi bật của Virus Scan:
★ Công cụ diệt virus số 1 – Không giống các ứng dụng tăng tốc và tối ưu hóa bảo mật hoặc dọn dẹp khác, với Công cụ Phát hiện Virus hàng đầu – có thể phát hiện virus và spam ngay lập tức, làm cho dữ liệu virus mới hơn 300 ngày so với các ứng dụng diệt virus thông thường;
★ 360 Angles Protection – ngăn chặn rình mò, lừa đảo trá hình và phần mềm độc hại xâm nhập từ tất cả mọi hướng, với mức tiêu thụ pin gần như bằng 0 – đây là ứng dụng bảo mật thân thiện pin nhất trên thị trường;
★ 360 Angles AppLock – Khóa các ứng dụng riêng tư (như Facebook, Whatsapp, instagram) mà bạn muốn ẩn khỏi gia đình và bạn bè, hãy giữ an toàn và bảo mật sự riêng tư của bạn với trình quản lý mật khẩu của chúng tôi.
★ Privacy Cleaner- Giống như truy cập các trang web nhạy cảm riêng tư nhưng không muốn ai khác biết? Chúng tôi giúp bạn xóa sạch các dấu vết để bảo vệ dữ liệu riêng tư khỏi bị rò rỉ.
★ Phone Boost-Tăng tốc độ của điện thoại, dọn dẹp rác và bộ nhớ cache, làm cho hệ thống của bạn sạch sẽ như mới.
Virus Scan - Cleaner & Antivirus 3
Các tính năng của Virus Scan:
► Quét virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và Trojan – với kiểm tra dưới nền
► Tự động loại bỏ virus và các mối đe dọa khác từ điện thoại và máy tính bảng
► Giúp bảo vệ tất cả ứng dụng và tệp tin bạn tải xuống
► Khóa ứng dụng xã hội, giữ cho bạn khỏi những kẻ rình mò và bị rò rỉ dữ liệu.
► Bảo vệ thông tin cá nhân dễ bị tổn thương của bạn khỏi những cặp mắt tò mò
►Giúp giữ thông tin tài chính của bạn an toàn trong khi mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến
► Lọc ra những đường dẫn và trang web nguy hiểm trong khi lướt Web
Nếu bạn có bất kỳ gợi ý, phản hồi xin vui lòng cho chúng tôi biết tại trang Facebook của
Virus Scan - Cleaner & Antivirus 6

Yêu cầu hệ thống:

• Phần mềm hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên
• Phần mềm cần 20 MB RAM (lúc cao điểm) để chạy
• Cấu hình tối thiểu: bộ vi xử lý 500 MHz

Virus Scan - Cleaner & Antivirus 5

Nói đến lỗ hổng trên thiết bị Android, phải kể đến Fake ID vừa được các chuyên gia tại Bluebox Labs phát hiện. Lỗ hổng này cho phép kẻ tấn công giả mạo bất kỳ ứng dụng nào, thậm chí là giả mạo các chương trình hợp pháp đã được phát triển bởi các nhà cung cấp nổi tiếng.

Xếp thứ hai là Heartbleed, một lỗ hổng bảo mật rất nguy hiểm, bị tin tặc khai thác để lấy thông tin trên bộ nhớ của các hệ thống sử dụng giao thức OpenSSL. Những kẻ tấn công có thể chiếm quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của người dùng bằng cách gửi những yêu cầu được thiết kế đặc biệt. Lỗ hổng này đã từng ảnh hưởng đến nhiều công ty, trong đó có cả Google.

Virus Scan - Cleaner & Antivirus 4

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu bảo mật cũng đã tìm ra một lỗ hổng mới là Master Key, cho phép tội phạm mạng truy cập vào bất kỳ thiết bị Android với quyền quản trị cao nhất, có thể khởi chạy bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị mà người dùng không hề hay biết.

Ngay sau khi phát hiện có mối đe dọa, ứng dụng Virus Scan – Cleaner & Antivirus sẽ nhắc nhở người dùng cài đặt một phiên bản miễn phí của Virus Scan – Cleaner & Antivirus dành cho Android, sản phẩm sẽ bảo vệ thiết bị chống lại sự tấn công của các phần mềm độc hại khai thác lỗ hổng.

Đánh Giá