Tải Whats App – Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên mobile

Tải Whatsapp cho android/ios là ứng dụng điện thoại miễn phí giúp bạn gọi điện nhắn tin miễn phí. Whatsapp đến với trang web của chúng tôi, bạn sẽ có được những phần mềm, vận dụng cực hay được cập nhật liên tục không sợ lỗi thời.

tai-whatsapp

Tải Whatsapp phần mềm vận dụng cực hay hiện nay đã có bản mới nhất hãy tải ngay về máy để thưởng thức nhiều tính năng mới trong bản ứng dụng mới này

Tại sao bạn nên sử dụng WhatsApp Messenger:

* Không chi phí hàng tháng: Một khi đã tải về ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện đến khi nào chán thì thôi. Gửi hàng trăm tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè là điều hoàn toàn có thể. WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn: 3G/EDGE hoặc Wi-Fi khi có sẵn.
* MULTIMEDIA: Gửi Video, hình ảnh, và ghi chú bằng giọng nói cho bạn bè.
* GROUP CHAT: Thực hiện các cuộc nói chuyện theo nhóm
* Không tính phi quốc tế: Chat với bạn bè ở nhiều nước khác chưa bao giờ dễ và thuận tiện hơn bây giờ nếu bạn của bạn cũng dùng

Whats App nhan tin goi dien mien phi

Hình ảnh Tải Whatsapp cho android

WhatsApp
* Không mật khẩu hay username: WhatsApp hoạt động như là ứng dụng SMS trong Android, bởi vậy bạn không mất công phải nhớ mật khẩu hay username mỗi khi sử dụng.

WhatsApp Messenger là một ứng dụng  nhắn tin thông minh cho Android, Blackberry, iPhone, và các điện thoại Nokia. WhatsApp sử dụng 3G hoặc Wi-Fi (nếu có) để liên lạc với bạn bè và gia đình. Chuyển từ tin nhắn SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh, và tin nhắn video. Ứng dụng này khá là giống với ứng dụng chat.

Tính năng định vị vị trí của bạn
* Không cần phải log in/log out: Không có sự nhầm lẫn về việc đăng nhập từ máy tính hoặc các thiết bị khác. Bạn sẽ luôn luôn được kết nối bằng WhatsApp
* Không phải Add bạn bè: Danh sách bạn bè trong Android của bạn được sử dụng tự động để kết nối.

tai-whatsapp-cho-java

* WhatsApp Messenger sẽ được tự động hiển thị thông báo cho bạn biết. Như vậy bạn không cần phải add nick bạn bè nữa.
* Offline Messages: Nếu trong trường hợp bạn bỏ lỡ tin nhắn chưa đọc, WhatsApp sẽ lưu lại cho đến khi tin nhắn được đọc.
Và nhiều hơn nữa: Chia sẻ vị trí, địa chỉ liên hệ, tùy chỉnh hình nền, thống báo bằng âm thanh…..

Tất cả sẽ có trong 1 ứng dụng WhatsApp Messenger duy nhất, nhanh tay tải WhatsApp Messenger miễn phí ngay tại đây.

download-now-button

Đánh Giá