The King of Fighters All Star: Game đối kháng mobile đồ họa cực đỉnh

Sau một thời gian dài chuẩn bị thì mới đây tựa game mobile đối kháng hành động siêu chất The King of Fighters All Star đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế. Tựa game đã cho phép game thủ tải về ngay trên Google Play để chuẩn bị lao vào các màn đấu võ sướng mắt sướng tay.

Được biết, The King of Fighters All Star là phiên bản mobile của dòng game đối kháng King of Fighters vô cùng nổi tiếng ra mắt vào năm 1994. Tuy nhiên có một điểm mới lạ là thay vì thuần đối kháng như người tiền nhiệm thì The King of Fighters All Star lại đi sâu hơn vào lối chơi nhập vai hành động (ARPG). Do đó, The King of Fighters All Star đã gây được rất nhiều tiếng vang tại thị trường Nhật Bản vì lối chơi đối kháng vô cùng độc đáo với cốt truyện có chiều sâu. The King of Fighters All Star do công ty game Hàn Quốc Netmarble được ủy quyền bởi SNK phân phối.

the-king-of-fighters-all-star 1

Tham gia vào game, game thủ sẽ được hòa mình vào các trận đánh đấm vô cùng đã tay với những chiêu thức quyền cước đầy mãnh lực trên màn hình. Tựa game chơi rất mượt mà và khá thú vị và đôi khi điên cuồng. Đặc biệt là khi game thủ phải chống lại những đợt sóng kẻ thù lớn hơn, đôi khi một vài con trùm. The King of Fighters Allstar có nhiều chế độ chơi bao gồm chế độ cốt truyện một người chơi cũng như chế độ chơi co-op với bạn bè nếu game thủ thích. Ngoài ra còn có một chế độ giải đấu theo thời gian thực, một chế độ PvP và một chế độ tấn công thời gian.

the-king-of-fighters-all-star 2

Số lượng nhân vật mà game thủ có thể chơi trong The King of Fighters All Star là rất lớn, thực tế là có hơn 130 nhân vật khác nhau mà game thủ có thể chơi. Theo Netmarble và SNK, danh sách các nhân vật kéo dài từ The King of Fighters ’94 đến The King of Fighters XIII. Chưa kể, việc có được các nhân vật mới, được nhà phát triển thêm vào. Các nhân vật huyền thoại trong series The King of Fighters ’94 lần này được làm lại hoàn toàn dưới nền tảng 3D tân thời. Những động tác, những chiêu thức quyền cước nay không chỉ cuồng bạo hơn với hiệu ứng mới mà còn được thể hiện cực kỳ sống động, đảm bảo cho game thủ thỏa mãn máu võ vẽ của mình. Các trận chiến dường như cũng mạnh mẽ và quyết liệt hơn, nhờ vào cơ chế điều khiển dễ dàng và một loạt các đòn combo với sức sát thương khủng khiếp.

[youtube id=”ZsazrNz5qns”]

Hiện tại, The King of Fighters All Star mới chỉ có trên Google Play và App Store cho thị trường Mỹ mà thôi, game thủ Việt phải chờ thêm một thời gian nữa để nhà phát hành tung ra phiên bản tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn trải nghiệm trước, game thủ cũng có thể Fake IP hoặc tải bản APK của The King of Fighters All Star theo đường link dưới đây, đối với iPhone thì có thể chuyển vùng sang Mỹ:

Link tải The King of Fighters All Star Google play US:

download google-play

Link tải The King of Fighters All Star trên IOS US

download cho ios

Link tải The King of Fighters All Star apk

apk

Đánh Giá