Hiện nay, nhu cầu lắp đặt và theo dõi hình ảnh từ camera thông qua điện thoại đang ngày càng phổ biến. Do đó, không ít người tìm cách để xem camera trên di động của mình. Hiểu được nhu cầu đó, trong bài viết này clubgames.net xin chia sẻ cho các bạn Top 10 phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất mà các bạn có thể lựa chọn cho iPhone, Android của mình.

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 1

Top 10 phần mềm xem Camera trên điện thoại iPhone, Android

1. Wisenet mobile

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 2

– Đầu tiên, các bạn sẽ cùng tiền tới ứng dụng mang tên Wisenet Mobile. Đây là phần mềm ứng dụng dành riêng cho những ai đang sử dụng Camera của Hanwha Techwin. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera Samsung… Bên cạnh đó, các bạn sẽ có các tính năng Video phát trực tuyến với điều khiển PTZ, phát lại Video, chụp ảnh màn hình phát Video, tạo mật khẩu an ninh. Điểm đặc biệt tiếp theo khi các bạn sử dụng ứng dụng này đó chính là cho phép kết nối với 1.000 thiết bị Camera khác nhau để bạn dùng.

2. HD E-Viewer

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 3

– Ứng dụng tiếp theo mà các bạn sẽ đi tìm hiểu mang tên HD E-Viewer. Tuy nhiên đây là ứng giúp điện thoại có thể kết nối với danh sách các thiết bị Camera sau đây: HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E1630LA, E830LA, E430LA, HRDE430LA, HRD-E830LA, HRD-E1630LA.

– Khác với ứng dụng Wisenet Mobile cho Android, tại ứng dụng này các bạn sẽ có một giao diện đơn giản, trực quan hơn giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp, phát lại hay chụp ảnh video nhanh chóng.

3. Yoosee

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 4

Yoosee là phần mềm, ứng dụng theo dõi camera giám sát không dây trên các thiết bị di động Android, iPhone được thiết kế tùy chỉnh cho thiết bị gia đình. Tính năng độc đáo nhất mà người dùng khi sử dụng Yoosee trên điện thoại đó chính là cảm ứng chuyển động thông minh. Cụ thể ứng dụng này sẽ thực hiện gửi thông báo cho người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo. Nếu như các bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa nhưng video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

4. iVMS-4500 HD

– Với việc kết nối Wifi, 3G/4G các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iVMS-4500 HD để kết nối với các thiết bị camera giám sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, Camera mạng. Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều loại tùy chọn để các bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các Camera, phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình Camera…

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 5

– Các bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 camera ngay trên màn hình thiết bị của mình và dễ dàng điều chỉnh, zoom Camera khi cần thiết.

5. EagleEyes

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 6

EagleEyes là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem Camera AVTech trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR, đa kênh chuyển đổi màn hình, hỗ trợ chuẩn hình ảnh độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes, các bạn sẽ chỉ có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị mà thôi.

6. Vantech_V1

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 7

Vantech_V1 cho Android, iPhone sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng, phần mềm xem Camera trên điện thoại mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng. Đây cũng là một sản phẩm dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Camera của Vantech. Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng Camera theo mô hình vừa và nhỏ cùng với các tính năng như Xem trực tiếp, Điều khiển từ xa, Sao lưu file vào thiết bị…

7. iCamViewer

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 8

– Nếu như các bạn đang muốn tìm cho mình 1 ứng dụng xem Camera IP, Camera Wifi chất lượng cao ngay trên điện thoại của mình, thì việc sử dụng iCamViewer cho Android, iPhone là một sự lựa chọn đúng đắn. Ứng dụng này cho phép người dùng xem Video trực tiếp mạng IP Camera, máy ảnh camera quan sát, và có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại Camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay để bạn nhanh chóng sử dụng.

8. VIVOTEK iViewer

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 9

– Tiếp theo, ứng dụng VIVOTEK iViewer cho Android, iPhone. Với những tính năng thông dụng để người dùng sử dụng như hỗ trợ H.265, Hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View…  thì các bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các chức năng từ xa với ứng dụng này.

– Bên cạnh đó, các bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series. VIVOTEK NVR, VIVOTEK VAST.

9. IP Cam Viewer Pro

– IP Cam Viewer Pro cho Android, iPhone nằm trong danh sách những phần mềm xem Camera trên điện thoại hay nhất vì ứng dụng này hỗ trợ số lượng lên tới hơn 1600 thiết bị Camera khác nhau. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng ứng dụng này để kết nối với các Camera trong nhà, ngoài sân của mình để tiện có thể kiểm soát cũng như xem Camera khi cần thiết.

10. vMEyeSuper

top-10-phan-mem-theo-doi-camera-giam-sat-tren-dien-thoai 10

– Ứng dụng vMEysSuper có giao diện cân đối, thiết kế ưa nhìn, trong đó hiển thị danh sách tất cả các thiết bị kết nối cùng một bảng điều khiển và video. Bảng danh sách hỗ trợ người dùng thêm, sắp xếp, quản lý, kết nối hoặc ngắt kết nối với thiết bị và thay đổi cài đặt. Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị điện thoại có cấu hình khiêm tốn thì ứng dụng vMEyeSuper này vô cùng nhẹ nhàng so với các đối thủ của mình.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu xong Top 10 ứng dụng theo dõi Camera giám sát trên điện thoại hay nhất. Hy vọng với danh sách các ứng dụng này, việc kết nối Camera cũng như sử dụng của bạn trên điện thoại sẽ trở nên dễ dàng hơn.