Top 5 game học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Với trẻ em, việc vừa học vừa chơi có thể sẽ giúp các bé tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé nhà mình, hãy cùng cho bé chơi một số game đố chữ hấp dẫn bằng cách khám phá top game học tiếng Anh cho bé trên di động ngay dưới đây.

1. Game Wordament

– Tải Game Wordament cho android: Wordament
– Tải Game Wordament cho iPhone: Wordament cho iPhone
– Tải Wordament cho Windows Phone: Wordament cho Windows Phone

Game Wordament là một trong những trò chơi đố chử vô cùng nổi tiếng được sản xuất bởi Microsoft. Sau một thời gian, Wordament sẽ giúp em bé nhà bạn có được vốn từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú.

Game Wordament

Về lối chơi của game, trong khoảng thời gian nhất định, người chơi phải tìm được cáng nhiều từ càng tốt. Game hỗ trợ kết nối với mạng xã hội, giúp so sánh kết quả chơi giữa những người chơi khác nhau.

2. 4 Pics 1 Word

– Tải 4 Pics 1 Word cho Android: 4 Pics 1 Word
– Tải 4 Pics 1 Word cho iPhone: 4 Pics 1 Word cho iPhone
– Tải 4 Pics 1 Word cho Windows Phone: 4 Pics 1 Word cho Windows Phone

4 Pics 1 Word có lối chơi vô cùng thú vị. Trong game, người chơi sẽ cần tìm ra điểm tương đồng của 4 bức ảnh để từ đó đưa ra được ô chữ bí mật.

4 Pics 1 Word

Game được đánh giá là sở hữu nhiều hình ảnh vô cùng sống động, sáng tạo. Đặc biệt, độ khó của game cũng tăng dần theo từng màn chơi.

3. WordBrain

– Tải WordBrain cho Android: WordBrain
– Tải WordBrain cho iPhone: WordBrain cho iPhone

Trong WordBrain, nhiệm vụ của người chơi là phải nối các chữ cái để tạo ra từ có nghĩa. Độ khó của game sẽ tăng dần bạn nhé.

WordBrain

Đặc biệt, game sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ. Hiện nay, game hỗ trợ 15 ngôn ngữ và có 580 câu đố khác nhau.

4. Snap Attack

– Tải Snap Attack cho android: Snap Attack
– Tải Snap Attack cho iPhone: Snap Attack cho iPhone
– Tải Snap Attack cho Windows Phone: Snap Attack cho Windows Phone

Cũng là game được sản xuất bởi Microsotf, Snap Attack đòi hỏi sự nhanh nhẹn của người chơi do giới hạn thời gian.

Snap Attack

Trong 2,5 phút, người chơi cần tìm ra được ô chữ theo yêu cầu để nhận được điểm số cao nhất. Do đó, bạn cần thật nhanh tay và nhanh mắt.

5. 7 little words

– Tải 7 little words cho Android: 7 little words
– Tải 7 little words cho iPhone: 7 little words cho iPhone

7 little words là game thuộc dạng câu đố. Người chơi sẽ nhận được những gợi ý để có thể tìm ra 7 từ hay cụm từ tiếng Anh thông qua 20 nhóm ký tự. Về cơ bản, đây là game khá khó và đòi hỏi người chơi cần sự tập trung.

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu top game đố chữ học tiếng Anh cho bé trên di động. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm những ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh trên iPhone, iPad đang được yêu thích nhất hiện nay bằng cách tham khảo bài viết ứng dụng học tiếng Anh trên iOS mà chúng tôi chia sẻ trước đó. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm top 5 game dành cho trẻ em trên Android để giúp các bé có thêm thời gian giải trí nhé.

Đánh Giá

One thought on “Top 5 game học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Comments are closed.