Chat với người lạ là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm. Mục đích là để giao lưu, kết bạn, nói chuyện giải trí hay những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. Và biết đâu đó người ta lại có thể tìm được 1 tình bạn, tình yêu tri kỉ… Do đó, có nhiều ứng dụng chat video với người lạ được ra đời để giải quyết vấn đề này. Nhưng có một ứng dụng được xem là OK nhất hiện nay mà rất nhiều người dùng. Đó là ứng dụng gì? Cùng clubgames.net tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đó chính là ứng dụng Azar. Đây được xem là ứng dụng tốt nhất để có thể trò chuyện video, chat với người lạ một cách thoải mái và vui vẻ nhất. Hiện ứng dụng này được hỗ trợ trên cả Android và iOS do đó bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Azar cho điện thoại của mình.

ung-dung-chat-video-voi-nguoi-la-cuc-doc 7

Tính năng nổi bật của ứng dụng chat với người lạ Azar

Được thiết kế ra để phục vụ cho mọi người có nhu cầu chat với người lạ hay những người ở xa thông qua mạng internet thì Azar có những tính năng rất thú vị như:

  • Khám phá bạn bè thông qua cuộc trò chuyện.
  • Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè.
  • Nhắn tin và gọi Video Miễn Phí.
  • Tìm kiếm người cùng khu vực.
  • Các hiệu ứng và bộ lọc khi gọi video.

Cách sử dụng Azar để gọi Video với người lạ

Đầu tiên, bạn có thể tải Azar về cho Android hoặc iOS tại Google Play hay App Store. Sau đó bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập. Ở đây chúng ta có thể dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail sau đó bấm Start.

ung-dung-chat-video-voi-nguoi-la-cuc-doc 9

Màn hình chính gồm 4 mục: Bạn bè, Tin nhắn, Lịch sử và Tìm bạn. Trong mục Tìm bạn sẽ hiện lên khuôn mặt của người sử dụng cùng các tùy chọn tìm bạn chat như: giới tính, Khu vực, Hiệu ứng, Chụp ảnh màn hình.

Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái để ứng dụng dò tìm bạn chat. Khi màn hình dừng lại ở bạn chat nào thì bạn có thể biết được vị trí và hình ảnh của người đó. Nếu bạn “ưng ý” có thể bấm Thêm bạn để gửi lời mời kết bạn còn nếu không thì hãy vuốt tiếp sang trái để tìm người khác.

ung-dung-chat-video-voi-nguoi-la-cuc-doc 8

Ngoài ra, bạn có thể vào mục tùy chọn với những thiết lập như ẩn bạn bè, chặn bạn bè…

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng gọi video miễn phí của Azar. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm được những bạn mới và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận của mình về ứng dụng này nhé!