dao coin renec mien phi

Been Together – Tải ứng dụng đếm ngày yêu nhau cho điện thoại

Đếm ngày yêu nhau là một trong những điều vô cùng lãng mạn mà các cặp đôi yêu nhau thường làm tuy nhiên việc tính từ ngày đôi lúc cũng khiến bạn nhầm lẫn. Chính vì lý do đó bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một cách rất hữu ích đó là sử dụng Been Together – Ứng dụng đếm ngày yêu nhau cho smartphone. Đây là một ứng dụng vô cùng thú vị, hãy để Been Together đếm giúp bạn số ngày hạnh phúc nhé!

ung-dung-dem-ngay-yeu-nhau-cho-dien-thoai 1

Xem thêm : 5 ứng dụng đọc file PDF tốt nhất trên điện thoại Android

Been Together – Ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Ứng dụng tính ngày yêu cho Android này ngoài việc đếm chính xác số ngày bạn đã yêu nhau còn có tính năng ghi lại những ngày ý nghĩa mà bạn đã trải qua bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và hài hước.

Ứng dụng Been Together cho Android là ứng dụng miễn phí bạn có thể tải tại kho ứng dụng của điện thoại. Ngay sau khi phát hành ứng dụng này đã được đông đảo người dùng lựa chọn.

ung-dung-dem-ngay-yeu-nhau-cho-dien-thoai 2

Tải thành công ứng dụng Been Together miễn phí về máy, bạn có thể bắt đầu thực hiện các thao tác để tạo nên một bức hình nền vô cùng đặc sắc với các công việc như: chọn ngày/tháng/năm bắt đầu tình yêu, tùy chỉnh hình ảnh đại diện của hai người, lựa chọn font màu nền,…

Tính năng nổi bật Been Together cho Android/iOS

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho điện thoại.
  • Tính số ngày yêu nhau chính xác và hiển thị trên widget.
  • Có thể sử dụng hình ảnh của bạn và người ấy và thay đổi tên.
  • Tùy chỉnh hình theo phong cách của riêng bạn.
  • 100 ngày nhận được thông báo 1 lần.
  • Tạo thành bộ sưu tập hình nền độc đáo với nhiều hình ảnh khác nhau.
  • Tính năng chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tải Ứng dụng Been Together với những tính năng nổi bật cùng những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ứng dụng Been Together miễn phí và thiết lập những hình ảnh độc đáo và vui vẻ nhất để tạo cho nữa kia của mình những điều thật bất ngờ bạn nhé!

Xem thêm: Goong – Ứng dụng cảnh báo giao thông trên điện thoại

Đánh Giá
dao coin renec mien phi