Microsoft Math Solver: Ứng dụng giải phương trình toán học nhanh nhất

Mặc dù không thể cạnh tranh với Android và iOS trong mảng hệ điều hành, song những ứng dụng mà Microsoft mang lại cho hai hệ điều hành là vô cùng chất lượng. Bên cạnh bộ ứng dụng Microsoft Office, SMS Organizer, Microsoft Launcher, Microsoft còn có một phần mềm tiện ích không kém đó chính là Microsoft Math Solver.

Phần mềm này có chức năng tương tự như Wolfram Alpha đó chính là giải toán. Phần mềm được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại để có thể giúp người dùng giải các phương trình toán học từ phức tạp cho đến nâng cao. Giao diện của Microsoft Math Solver cũng vô cùng dễ sử dụng, người dùng có thể nhập các bài toàn cần giải thông qua ba phương thức gồm: nhập biểu thức thông qua giao diện máy tính trong app, chụp ảnh hoặc viết chúng bằng tay.

Xem thêm cùng chuyên mục:

 

ung-dung-giai-phuong-trinh-toan-hoc 1
ung-dung-giai-phuong-trinh-toan-hoc 2

Không chỉ đưa ra đáp án, ứng dụng từ Microsoft có thể giúp người dùng hiểu rõ cách giải chi tiết thông qua mục Step-by-step, biểu diễn bằng các đồ thị, các bài toán tương tự và thậm chí phần mềm còn gợi ý các video bài giảng chi tiết hơn.

ung-dung-giai-phuong-trinh-toan-hoc 3
ung-dung-giai-phuong-trinh-toan-hoc 4

Chính vì được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại của Microsoft, khả năng giải các bài toán của Microsoft Math Solver là rất rộng. Ứng dụng có thể giải được từ các biểu thức số học đơn giản cho đến các biểu thức toán học phức tạp, nâng cao như tính tích phân. Ngoài ra, ứng dụng này còn lưu lại lịch sử các tìm kiếm, đánh dấu bookmark để giúp người dùng có thể ôn lại kiến thức một cách thuận tiện.

Với công dụng thiết thực như vậy, đây sẽ là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho những bạn học sinh/sinh viên khi làm bài tập về nhà hay thậm chí là giúp những thầy/cô giáo tìm ra được cách giảng dễ hiểu nhất cho học sinh.

Tải Microsoft Math Solver

 

Đánh Giá