dao coin renec mien phi

Voodoo – Tải Game Snake vs Block miễn phí cho điện thoại

Game voodoo : Snake VS Block là một trò chơi Rắn vs khối miễn phí, Con rắn được tạo thành từ quả bóng. Con rắn sẽ mọc dài hơn khi ăn các thực phẩm khác quả bóng đồng xu trên đường đi.

tai-game-voodoo-snake-vs-block-mien-phi-ve-dien-thoai-cua-ban 1

Các tính năng trong game voodoo Snake VS Block:

– Chạm vào màn hình và trượt sang trái hoặc phải để di chuyển con rắn.
– Ăn các quả bóng tiền xu trên đường để tăng chiều dài con rắn.
– Một bóng sẽ phá hủy một khối hoặc nhiều.
– Gameplay rất đơn giản và gây nghiện
– Điều khiển kéo Một ngón tay
– Chơi miễn phí
– Gameplay Endless
– Kiểm soát swipe đơn giản
– Thách thức bạn bè của bạn với điểm cao nhất

Mục tiêu ở đây là để thu thập càng nhiều thức ăn như bạn có thể để làm cho con rắn của bạn phát triển, trong khi bạn đang bùng nổ các khối toat đang chặn con đường của bạn. Mỗi lần bạn nhấn một khối, bạn sẽ mất một phần của con rắn của bạn. Đi càng xa càng tốt là mục tiêu chính ở đây!

tai-game-voodoo-snake-vs-block-mien-phi-ve-dien-thoai-cua-ban 2

Balls vs khối game là một trò chơi rắn cổ điển, trong đó bạn cần phải ăn những quả bóng để làm cho con rắn của bạn lớn hơn. Khi bạn đè bẹp một khối, con rắn của bạn trở nên ngắn hơn bởi một con số đó đã được viết trên khối bạn nhấn. Vì vậy, bạn cần phải giúp con rắn của bạn mọc dài hơn và dài hơn. Các trò chơi bao giờ kết thúc.

Trượt ngón tay của bạn để hướng dẫn một con rắn của quả bóng và phá vỡ những viên gạch khối, Cố gắng phá vỡ như nhiều gạch khối càng tốt. Nhận bóng bổ sung và làm cho con rắn lớn nhất bao giờ hết, rất dễ dàng để chơi nhưng rất khó tiếp cận điểm cao! Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, xem video trình bày, tải về nó và bắt đầu chơi trò chơi Game voodoo : Snake VS Block này.

tai-game-voodoo-snake-vs-block-mien-phi-ve-dien-thoai-cua-ban 3

Đào tạo tất cả con rắn của bạn với nghệ thuật phá vỡ khối, làm cho nó chủ của cuộc đụng gạch. Khối là những con quái ăn với miệng mở, sẵn sàng nuốt những quả bóng nhảy của bạn, liên tục tìm kiếm con mồi, giữ cho rắn của bạn dài và khỏe mạnh để có thể sống sót trong sự tàn phá. Không cho phép các khối va chạm cảm thấy chiến thắng bằng cách hoàn thành trận chiến của bạn với mong muốn của bạn.
Cuộc sống rắn ngắn sẽ không bạn tận hưởng giai đoạn gạch không ngưng nghỉ. Thất bại cần phải phát lại nhưng đừng suy nghĩ một lần nữa bởi vì thực hành làm cho người đàn ông hoàn hảo.

Cuộc phiêu lưu Rắn chơi arcade trò chơi này là không dễ dàng, đây không phải là đơn giản trò chơi rắn, Đây là một trò chơi con rắn cứng vs Block.Có những bức tường làm bằng khối Mà có màu trắng chặn đường đi của nó. Nếu bóng chạm khối nó sẽ bị phá hủy. Khối Endless chờ đợi nó ở phía trước vì đây là trò chơi vô tận. Cố gắng ghi càng cao càng tốt.

Chúc cán bạn chơi game Game voodoo : Snake VS Block vui vẻ nhé !

Đánh Giá
dao coin renec mien phi